***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถาม HOTLINE โทร. 086 516 9465 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***
 •  หน้าหลัก

 •  เกี่ยวกับเรา

 •  ทัวร์ต่างประเทศ

 • ทัวร์จีน
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย
  ทัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย
  ทัวร์รัสเซีย
  ทัวร์ฮาร์บิน
  ทัวร์ TAILOR MADE
  ทัวร์ภูฏาน
  ทัวร์บาหลี
  ทัวร์อินเดีย
  ทัวร์อียิปต์
  ทัวร์แอฟริกา
  ทัวร์ไหหลำ
  ทัวร์ไต้หวัน
  ทัวร์ดูไบ
  ทัวร์มาดากัสการ์
  ทัวร์ญี่ปุ่น
  ทัวร์เกาหลี
  ทัวร์เวียดนาม
  ทัวร์ฮ่องกง
 •  ทัวร์พม่า
  ทัวร์ตุรกี
  ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์
  ทัวร์จอร์เจีย
  ทัวร์อเมริกา
  ทัวร์ไซปรัส

 •  ทัวร์ในประเทศ

 •  วีซ่า

 •  โปรโมชั่น

 •  แพ็คเกจ

 •  ติดต่อเรา


 •  

   

  Contact 062-289-1465
  FacebookTwitter 
   

  ทัวร์เกาหลี Happy Winter Korea - Ski Resort 5วัน 3คืน บิน OZ

  ราคา : 27900 - 31900 บาท

  ข้อมูลเพิ่มเติม : พักสกีรีสอร์ท...อิ่มไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์!!!!! บินสบาย 5ดาว Asiana Airline

   

  ทัวร์เกาหลี Happy Winter Korea - Ski Resort 5วัน 3คืน

  โดยสายการบิน ASIANA AIRLINE

  วันแรก กรุงเทพฯ ?อินชอน (ประเทศเกาหลีใต้)

  2030 คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 เคาน์เตอร์ Kประตูทางเข้า 5ASIANA AIRLINE(OZ)โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวก(หัวหน้าทัวร์แนะนำการเดินทาง)

  2320 ออกเดินทางสู่ ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่OZ 742(หรือ OZ74401.20 ? 08.30 ) บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเที่ยวบิน

  วันที่สอง อินชอน ? La Provence Village- เกาะนามิ - เพลิดเพลินกับการเล่นสกี ? พักสกีรีสอร์ท (-/L/D)

  0730 เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอนประเทศเกาหลีใต้ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเป็นเวลาท้องถิ่นเพื่อสะดวกในการนัดหมาย)***หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว***

  ไกด์ท้องถิ่นคอยต้อนรับทุกท่าน..นำท่านเดินทางสู่ La Provence Villageพาท่านชมบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส.....ชมสีสันบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ในฝรั่งเศส หมู่บ้านที่เต็มสีสัน ระบายด้วยสีลูกกวาดหวานๆ สีสันสดใส ทำให้ท่านรู้สึกเหมือนได้สัมผัสประเทศฝรั่งเศสจริงๆ จากนั้นนำท่านลงเรือข้ามสู่ เกาะนามิโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ?ชมวิวทิวทัศน์ ของสถานที่เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครทีวี Winter Love Songอันโด่งดังไปทั่วเอเชีย มีเวลาให้ท่านได้เก็บภาพอันสวยงามน่าประทับใจ สุดแสนโรแมนติคเปรียบประหนึ่งดุจท่านเป็นพระ- นางในละครเลยทีเดียว

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (บริการ ทัคคาลบีหรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลีอาหารเลื่องชื่อ

  ของเมืองชุนชอน โดยนำไก่บาร์บีคิว มันหวาน ผัดกระหล่ำ ต้นกระเทียมตกหรือข้าวปั้นและซอสมาผัดรวมกันบนกระทะแบนดำคลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้าที่ รับประทานกับผัดกาดเกาหลีและเครื่องเคียงเมื่อทานใกล้หมดจะนำข้าวสวยและสาหร่ายแห้งมาผัดรวมกันเป็นทัคคาลบีโพกึมที่แสนอร่อยและน้ำซุป)

  ได้เวลาเดินทางสู่ Ski Resort ให้ท่านได้สนุกสนานกับการ เล่นสกี บนลานสกีขนาดใหญ่ลานสกีแห่งนี้มีความท้าทายให้ท่านได้สัมผัส ด้วยเนินหิมะที่มีความสูงไม่ต่ำกว่า 1 กิโลเมตรขึ้นไป และเป็นที่กล่าวขวัญถึงว่าเป็นสวรรค์ของนักสกีมือใหม่แต่ก็มีทางวิ่งสำหรับมืออาชีพเช่นกัน มีเนินรูปตัวเอสที่เชื่อมระหว่างยอดเนินและ

  พื้นด้านล่างมาท้าทายความสามารถของท่าน ให้ท่านได้หาประสบการณ์ด้วยการเล่นสกี

  บนลานหิมะขาวโพลน..(ไม่รวมค่าอุปกรณ์การเล่นสกีต่างๆ ประมาณ 30,000-50,000 วอนต่อเซ็ต)

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร บริการชาบู ชาบู(สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วยหมูสไลด์ และผักสดนานาชนิดเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆ และเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทาน ชาบู ชาบู พร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงหลากชนิด)

  ที่พัก เช็คอินที่พักสกีรีสอร์ท Oak Valley, Yongpyeong, Hyundai, High 1 Ski Resort หรือเทียบเท่า (บางรีสอร์ทจะมีบริการอาบน้ำแร่ ซึ่งไม่ได้รวมค่าใช้จ่ายให้ แต่ลูกค้าจะได้รับส่วนลดเป็นพิเศษ) ห้องพักค่ำคืนนี้ อาจจะบริการเป็นแบบออนดอล (ออน คือ ความอบอุ่น ดอล คือ ก้อนหิน) หรือ ห้องนอนแบบนอนบนพื้นสไตล์เกาหลี ชาวเกาหลีนิยมนอนหลับบนพื้นมากและจะนำผ้าปูที่นอนที่เรียกว่า ?โย? และผ้าห่มที่เรียกว่า ?อีบูล? พร้อมหมอนสุขภาพหรือหมอนตามชอบใจ เพียงสามชิ้นเพื่อการพักผ่อนยามค่ำคืน

  การอาบน้ำแร่รวมสไตล์เกาหลีจะต้องเตรียมใจเรื่องการแก้ผ้าออกหมด ไม่มีการนุ่งผ้าเช็ดตัว (ต้องตัดความอายออกไป) เมื่ออาบน้ำแร่ธรรมชาติแล้วท่านจะรู้สึกผ่อนคลาย ตัวเบาสบาย นอกจากส่วนที่เป็นน้ำแร่ในร่ม ยังมีสวนน้ำในร่มและกลางแจ้งที่ให้ได้สนุกกับบ่อแช่น้ำแร่หลายๆ แบบ โดยสามารถสวมใส่ชุดว่ายน้ำลงไปได้

  วันที่สาม วัดวาวูจองซา-ไร่สตรอเบอร์รี่ - โรงเรียนสอนทำกิมจิ+ใส่ชุดฮันบก? Everland? N Seoul Tower ? ทงแดมุน (B/L/D)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมหรือภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าชมและนมัสการ วัดวาวูจองซา Waujeongsa Temple พระเศียรของพระพุทธรูปขนาดมหึมาซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านหลังสระน้ำขนาดย่อมโดยบริเวณรอบสระจะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆวางเรียงรายอยู่โดยรอบและเมื่อเดินขึ้นสู่เนินเขาท่านจะพบอุโบสถซึ่งภายในเป็นที่ประดิษฐานพระนอนขนาดใหญ่ที่แกะสลักมาจากไม้ซึ่งนำมาจากอินเดีย

  ได้เวลาเดินทางสู่ สวนผลไม้หรือไร่สตรอเบอร์รี่ ให้ท่านเพลิดเพลินเลือกเก็บ และชิมสตรอเบอร์รี่สดๆๆรสชาติหวานกรอบตามอัธยาศัย นำท่านสู่ Kimji School หรือสถาบันสอนทำกิมจิชมวิธีการทำกิมจิ ผักดองที่สามารถเก็บไว้ได้นานและเป็นอาหารที่ขึ้นโต๊ะชาวเกาหลีทุกมื้อ ปัจจุบันกิมจิเป็นที่นิยมแพร่หลาย เพราะประกอบด้วยแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในการย่อยอาหารและป้องกันโรค ให้ท่านได้ทดลองทำกิมจิด้วยตัวท่านเอง และสามารถนำกลับมาเป็นของฝาก พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พิเศษเก็บภาพความประทับใจด้วยการใส่ชุด ประจำชาติของเกาหลีใต้ (ฮันบก) พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร(บริการหมูย่างเกาหลี หรือ คาลบี้เป็นอาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติกลมกล่อมโดยนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูกไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เครื่องเคียงหลากชนิด น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวและน้ำซุปสาหร่าย รับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย พื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลกมีรสชาติกลมกล่อมโดยนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูกไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆเครื่องเคียงหลากชนิดน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวและน้ำซุปสาหร่าย รับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย) นำท่านเดินทางสู่เอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาขอเชิญท่านท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ท่านจะได้พบกับ ไลเกอร์ ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรักระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่นับเป็นแฝดผสมเสือ-สิงโตคู่แรกในโลก ชมความน่ารักของหมีต่างๆซึ่งพนักงานขับรถซาฟารีจะเป็นผู้ทักทายและเล่นกับพวกเขาเติมเต็มความสุขของท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆไม่จำกัด จากนั้นนำท่านตามรอยหนังไทย สไตล์เกาหลี เขานัมซัน เป็นที่ตั้ง Seoul Towerพิเศษ!!มอบกุญแจคู่รัก ให้กับทุกคู่ นำไปคล้อง ?ซี่งเชื่อกันว่าถ้าใครขึ้นมาคล้องกุญแจที่หอคอยนัมซาน และโยนลูกกุญแจทิ้ง ไป คู่รักคู่นั้นจะไม่มีใครมาพรากจากกันได้ชั่วนิรันดร์?มีเวลาอิสระให้ท่านเดินเล่น หรือ ช้อปปิ้งตุ๊กตา

  Teddy Bear ที่ น่ารัก (ไม่รวมค่าลิฟต์และค่าเข้าTeddy Bear)

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร(บริการท่านด้วย จิมทัค (JIMDAK)หรือไก่ตุ๋นซีอิ้วผัดวุ้นเส้นเกาหลี

  เมนูนี้เป็นอาหารพื้นเมืองดั้งเดิมของเมืองอันดง ส่วนประกอบหลักจะมีไก่ติดกระดูก วุ้นเส้นเกาหลี มันฝรั่ง

  แครอท พริก และซีอิ๊วดําผัดและตุ๋นรวมกันจนได้รสชาติกลมกล่อม คล้ายๆกับไก่ตุ๋นพะโล้บ้านเรา แต่จะ

  ต่างกันที่รสชาติเผ็ดกว่า และวุ้นเส้นเกาหลีจะเหนียวนุ่มกว่า)

  จากนั้นท่านเดินทางสู่ย่านศูนย์การค้าแหล่งช้อปปิ้งที่ชื่อได้ว่าใหญ่ที่สุดในเอ เชีย ทงแดมุน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองโบราณทางทิศตะวันออกท่านสามารถซื้อสินค้าหลากหลายประเภทได้ที่นี้อาทิเสื้อผ้าบุรุษ-สตรี,รองเท้าบุรุษ-สตรี,รองเท้าผ้าใบ,เข็มขัด,ของที่ระลึกชุดเครื่องครัวถุงน่อง,ถุงเท้า,ผ้าพันคอโดยท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการช้อปปิ้งสินค้าในราคาเกาหลีอย่างแท้จริง

  ที่พัก เช็คอินที่พัก Golden Forest Hotel,River park Hotel,Co-op City house หรือเทียบเท่า (โซล)

  วันที่สี่ ศูนย์โสม ? Cosmetic Gallery?พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน- พระราชวังเคียงบ็อค - ดิวตี้ฟรี -

  คลองชองเกซอน - พิพิธภัณฑ์สาหร่าย? N Seoul Tower? เมียงดง (B/L/D)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

  นำท่านชมศูนย์โสมซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปีซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดชม

  พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดและราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่าและฟังบรรยายวงจรชีวิตของโสม

  จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งเครื่องสำอางเกาหลีที่ COSMETIC GALLERY ซึ่งที่นี่มีสินค้าเครื่องสำอางเกาหลีให้ท่าน

  เลือกซื้อมากมายหลายแบรนด์ อาทิ ROJUKIS, DR.CLOSEE ,DR.MJ เป็นต้น นำชมบลูเฮาส์ทำเนียบของ

  ประธานาธิบดี (ระหว่างรถแล่นผ่านไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพหรือวีดีโอใดๆทั้งสิ้น)แวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ อนุสาวรีย์นกฟีนิกซ์สัญลักษณ์ความเป็นอมตะและชมทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขารูปหัวมังกรและวงเวียนน้ำพุซึ่งนับเป็นจุดที่มีฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดของกรุงโซล จากนั้นเข้าชม พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านรับทราบประวัติความเป็นมาของคนเกาหลีตั้งแต่ยุคโบราณผ่านทางห้องแสดงหุ่นจำลอง ชม พระราชวังเคียงบ็อคซึ่งเป็นพระราชวังไม้โบราณที่เก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นในค.ศ. 1394 หรือในอดีตกว่า600 ปีก่อนภายในพระราชวังแห่งนี้ มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า 200 หลังแต่ได้ถูกทำลายไปมากในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครองทั้งยังเคยเป็นศูนย์บัญชาการทางการทหารและเป็นที่ประทับของกษัตริย์ ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมาใหม่ในตำแหน่งเดิมถ่ายภาพคู่กับพลับพรากลางน้ำเคียงเฮวรูที่ซึ่งเคยเป็นท้องพระโรงออกงานสโมสรสันนิบาตต่างๆ สำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (บริการ เมนูไก่ตุ๋นโสม เป็นอาหารบำรุงสุขภาพต้นตำรีบชาววัง เสิร์ฟในหม้อดินท่ามกลางน้ำซุปที่กำลังเดือดพล่าน คัดเลือกไก่ขนาดกำลังเหมาะผ่านการเลี้ยงจนอายุได้ 45 วัน นำมาทำ

  ความสะอาด ควักเครื่องในออกจนหมด แล้วนำเครื่องยาจีน อาทิ เกาลัด, เก๋ากี้, พุทราจีน และรากโสมพร้อมด้วย

  ข้าวเหนียวใส่ลงไปในตัวไก่แล้วผ่านการตุ๋นจนได้ที่ เนื้อไก่ล่อนจนสามารถรับประทานได้อย่างสะดวกเพิ่มรสชาติ

  ด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวแบบเกาหลีเกลือและพริกไทป่น) นำท่านช้อป

  ปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (Duty Free Shop)ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด

  อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ พาท่านเดินชมคลองชองเกชอนซึ่งเดิม

  เป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปีที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวงแต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและบูรณะ

  คลองแห่งนี้ ขึ้นมาใหม่ทำให้กรุงโซลมีคลองที่ยาวกว่า 6 กิโลเมตร ที่มีแต่น้ำใสจนสามารถมองเห็นตัวปลาหลาก

  พันธ์ที่กำลังแหวกว่ายไปมา ปัจจุบันโครงการชองเกชองได้กลายเป็นสถานที่จัดกิจกรรม เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์

  สาหร่าย (Song Hak Laver Museum)ท่านจะได้ทราบตั้งแต่ขั้นตอนในการเก็บสาหร่าย แหล่งที่ปลูก และ

  โชว์เครื่องจักรเครื่องแรกที่โรงงานใช้ในการผลิตก่อนที่จะให้เราได้ลองชิมสาหร่ายหลากหลายรสชาด

  พิเศษ !!! ชมโชว์ FANTA STICK SHOW สุดยอดการแสดงที่ผสมผสานศิลปะการแสดงอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นดนตรี เครื่องสาย อาทิ ฟรุต ไวโอลิน ซอ และกายกรรม กับ ศิลปะร่วมสมัยอย่างบีบอยและแจสแดนซ์โดยแฝงมุกตลกหรือ HERO DRAWING SHOWซึ่งเป็นสุดยอด การแสดงที่นิยมเป็นมากในประเทศเกาหลี สร้างความสนุกสนานให้แก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลี เป็นการแสดงที่ผสมผสานระหว่างละครตลก ดนตรี การเต้น แสงสีและศิลปะได้อย่างยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบที่สุด ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้านการแสดงบนเวทีที่แสดงออกทางศิลปะแบบไม่มีบทพูดซึ่งมีโชว์ที่สนุกสนาน และน่าสนใจหลากหลายชนิดโดยจะมีเทคนิคในการวาดภาพมากมายอย่างที่คุณต้องทึ่งเลยทีเดียวซึ่งคุณจะได้ปลดปล่อยจินตนาการไปพร้อมๆกับการชมการแสดงชุดนี้อย่างแน่นอน

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารบริการท่านด้วย ?บุฟเฟต์ซีฟู้ดขาปูยักษ์?ให้ท่านได้อิ่มอร่อย

  กับอาหารทะเลสดๆระดับดีลักซ์ ทั้ง ขาปูอลาสก้า กุ้งครีมซอส อาหารอิตาเลียน ไวน์เลิศรส ไอศกรีม

  นำท่านช้อปปิ้งย่านเมียงดง (Myeong-dong)หรือสยามสแควร์เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของ เกาหลีเป็นอย่างไรก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดง แห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบ อินเทร์น เครื่องสำอางดังๆของเกาหลีพบกับความแปลกใหม่ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งเมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่น หนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกันที่นี่กว่าล้านคนในแต่ละวันเชิญท่านเลือกซื้อหาสินค้าได้ตามอัธยาศัย

  ที่พัก เช็คอินที่พัก Golden Forest Hotel,River park Hotel,Co-op City house หรือเทียบเท่า (โซล)

  วันที่ห้า HERB SHOP- RED PINE- AMETHYST - ร้านค้าสนามบิน ?กรุงเทพฯ (B/L)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม หรือภัตตาคาร

  นำท่านสัมผัสร้านสมุนไพร(Korea Herb Shop)ที่เป็นที่นิยมของเกาหลีโดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้วเป็นสมุนไพรเมล็ดฮ๊อกเกต ทางการแพทย์เรียกว่า ผลไม้ทอง มีรสเปรี้ยว ดีสำหรับบุคคลที่นิยมดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลมฯลฯ เมล็ดฮ๊อกเกต จะช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับหรือไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้นซึ่งยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเองและนำพบกับผลิตใหม่ล่าสุดน้ำมันสนเข็มแดง(Red Pine)ปัจจุบันชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมมารับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือดทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ,โรคภูมิแพ้เป็นต้น ได้

  เวลานำท่านชมโรงงานพลอยสีม่วง หรือ Amethystแดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วงพลอยแห่งสุขภาพและ

  นำโชคโดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจพลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน

  จี้ ต่างหูและสร้อย....

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (บริการ เมนูโอซัมบุลโกกิ )

  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอนระหว่างทางพาท่านแวะละลายเงินวอนที่ร้านค้าสนามบินซึ๋งท่าน

  สามารถเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองเป็นการส่งท้ายก่อนอำลาเกาหลี อาทิ บะหมี่ซินราเมียน อูด้ง กิมจิ ลูกอมแปลกๆ

  ช็อคโกแลต น้ำจิ้มหมูย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูป ผลไม้ ในราคาพิเศษ

  18.30 ออกเดินทางกลับกรุงเทพ โดยเที่ยวบินที่ OZ 741 (หรือ OZ74320.20 ? 00.10+1)บริการอาหารและ

  เครื่องดื่มบนเที่ยวบิน

  22.05 ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

  ***หมายเหตุโปรแกรมอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม***

  JJJ The Phoenix 999 JJJ

  PERIOD

  ผู้ใหญ่

  เด็กไม่มีเตียง

  พักเดี่ยว

  กรุ๊ป

  8 ? 12 มกรา 57

  27,900

  26,900

  5,900

  25

  22 - 26 มกรา57

  27,900

  26,900

  5,900

  25

  29 มกรา ? 2 กุมภา 57

  27,900

  26,900

  5,900

  25

  5 ? 9 กุมภา 57

  27,900

  26,900

  5,900

  25

  12? 16 กุมภา 57

  31,900

  30,900

  6,900

  25

  19? 23 กุมภา 57

  27,900

  26,900

  5,900

  25

  26 กุมภา ? 2 มีนา 57

  27,900

  26,900

  5,900

  25

  อัตราค่าบริการนี้รวม :

  ? ค่าบัตรโดยสารชั้นทัศนาจรไป ? กลับ (ตั๋วกรุ๊ป) รวมภาษี สนามบินและภาษีน้ำมันไว้เรียบร้อยแล้ว

  ? ค่าที่พัก 3 คืน (3ดาว)ห้องละ 2-3 ท่าน

  ? ค่าเข้าชมสถานที่ตามรายการระบุ

  ? หัวหน้าทัวร์และหรือไกด์ของบริษัททัวร์ Land Operator ที่เกาหลี ผู้ชำนาญเส้นทาง

  ? ประกันอุบัติเหตุวงเงินท่านละ1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

  ? สัมภาระน้ำหนักไม่เกินท่านละ 20 กก.

  อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

  ? ค่าทำหนังสือเดินทางไทย

  ? ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าอาหาร - เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น

  ? ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด 20 กิโลกรัม

  ? Vat7% และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

  ? วีซ่าเข้าประเทศเกาหลี ในกรณีที่ผู้เดินทางถือหนังสือเดินทางต่างด้าว หรือ ประเทศที่ที่ต้องทำวีซ่าเข้าประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ค่าธรรมเนียมการยื่นวีซ่าท่านละ 1,200 บาท สำหรับผู้ที่ถือหนังสือเดินทางต่างด้าว จะต้องทำเรื่องแจ้ง เข้า-ออก หรือ Re-Entry ด้วยตนเองเท่านั้นก่อนการส่งเอกสารยื่นวีซ่า

  ? ค่าทิปไกด์และคนขับรถ (ประมาณ 20 USD หรือ 20,000 วอน ต่อท่านตลอดทริป)

  ? ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ (ประมาณ 200 บาทต่อท่านตลอดทริป)

  เงื่อนไขเพิ่มเติม

  - กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออกหรือเข้าประเทศที่บริษัทระบุใน รายการเดินทาง บริษัทของสงวนสิทธ์ไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใด ๆ

  - บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวเกาหลีเท่านั้น

  - เที่ยวบินราคา และรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  - ราคานี้เป็นราคาสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือผู้ถือหนังสือเดินทางไทยเท่านั้น

  - เมื่อตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว

  การเดินทางจากประเทศไทยเข้าสู่ประเทศเกาหลีและพิธีการเข้าเมือง

  เอกสารที่ควรเตรียมก่อนการเดินทาง เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศเกาหลีจะพิจารณาให้เฉพาะนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวโดยสุจริตเท่านั้นที่ผ่านเข้าเมืองได้ และพิจารณาจาก

  1.หลักฐานการทำงานประจำของนักท่องเที่ยว ซึ่งสมควรที่นำติดตัวไปแสดงด้วย เช่น บัตรพนักงาน นามบัตร จดหมายการทำงานภาษาอังกฤษ (กรณีเดินทางคนเดียว) จดหมายรับรองออกโดยบริษัทผู้จัดคณะ

  2.หลักฐานการเงิน ในระหว่างการท่องเที่ยวประเทศเกาหลีสมควรที่จะนำเงินสดติดตัวไปด้วยประมาณ 300เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 300,000 วอน สำหรับการเดินทาง 2 วัน (หากไม่มีบัตรเครดิตคาร์ด) หากมีบัตรเครดิตต่างประเทศ เช่น Visa Card, American Express, Dinners Club หรือ Master Card ต้องนำติดตัวไปด้วยหรือหลักฐานการเงินอื่นใดที่จะแสดงให้เจ้าหน้าที่ทราบว่าท่านคือนักท่องเที่ยว

  3.ใบรับรองสถานศึกษาหากท่านยังอยู่ในระหว่างการศึกษาหรือบัตรนักศึกษาและควรเดินทางกับผู้ปกครอง เช่น บิดา มารดา ป้า น้า อา ที่มีนามสกุลเดียวกัน

  4. หากเป็นพาสปอร์ตใหม่ ควรนำพาสปอร์ตเก่าเย็บเล่มคู่กับพาสปอร์ตใหม่หรือนำติดตัวไปด้วย

  5. การแต่งกายสุขภาพและแลดูเป็นนักท่องเที่ยว ไม่ควรสวมใส่รองเท้าแตะ

  การสำรองที่นั่ง

  1. กรุณาสำรองที่นั่ง+ชำระเงินมัดจำท่านละ10,000 บาท
  2. ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ ชำระทั้งหมดก่อนการเดินทาง15 วัน

  การยกเลิก

  1. สำหรับผู้โดยสารที่ไม่ได้ถือหนังสือเดินทางไทย และทางบริษัทฯเป็นผู้ยื่นวีซ่าให้ เมื่อผลวีซ่าผ่านแล้วมีการยกเลิกการเดินทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำทั้งหมด

  2. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด

  3. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 10,000บาท

  4. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 8-14วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50%ของราคาทัวร์

  5. ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 1-7วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

  6.ยกเลิกการเดินทางในวันเดินทาง,ถูกปฏิเสธการเข้า-ออกเมืองทั้งจากประเทศไทยและประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ไม่มีการคืนเงินทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นในกรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ จะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง ทางบริษัทฯ จะทำการเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้คือ ค่าธรรมเนียม ในการมัดจำตั๋วท่านละ 10,000 บาท และค่าใช้จ่ายอื่นๆ

  7. ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบินหรือค่ามัดจำที่พักโดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศและไม่อาจขอคืนเงินได้ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษเช่นExtra Flight และ Charter Flight จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมดเนื่องจากค่าตั๋วเป็นการเหมาจ่ายในเที่ยวบินนั้นๆ

  หมายเหตุ

  1. บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้

  2. บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติและอื่นๆที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย, การถูกทำร้าย, การสูญหาย, ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ

  3. หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ท่านได้ชำระไว้แล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

  4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือเอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ

  5. รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองที่นั่งบนเครื่อง และโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

  6. ราคานี้คิดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบินตามสถานการณ์ดังกล่าว

  7. กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบินบริษัทฯขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่นทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ

  8. มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น

  9. หากไม่สามารถไปเที่ยวในสถานที่ที่ระบุในโปรแกรมได้ อันเนื่องมาจากธรรมชาติ ความล่าช้า และความผิดพลาดจากทางสายการบิน จะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ทางบริษัทฯจะจัดหารายการเที่ยวสถานที่อื่นๆมาให้ โดยขอสงวนสิทธิ์การจัดหานี้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  10.เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว หากท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

  11.ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯก่อนทุกครั้งมิเช่นนั้นทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

   

  Print
   

  1055 Krungthep Nonthaburi Road, Wongsawang, Bangsue, Bangkok 10800 Thailand.
  Tel. +(66)(0)2 102 0856 Fax +(66)(0) 2 102 0855   E-mail: md@thephoenix999.com / mercedes_hok@yahoo.com
  TAT License no. 11/06102