***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถาม HOTLINE โทร. 086 516 9465 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***
 •  หน้าหลัก

 •  เกี่ยวกับเรา

 •  ทัวร์ต่างประเทศ

 • ทัวร์จีน
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย
  ทัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย
  ทัวร์รัสเซีย
  ทัวร์ฮาร์บิน
  ทัวร์ TAILOR MADE
  ทัวร์ภูฏาน
  ทัวร์บาหลี
  ทัวร์อินเดีย
  ทัวร์อียิปต์
  ทัวร์แอฟริกา
  ทัวร์ไหหลำ
  ทัวร์ไต้หวัน
  ทัวร์ดูไบ
  ทัวร์มาดากัสการ์
  ทัวร์ญี่ปุ่น
  ทัวร์เกาหลี
  ทัวร์เวียดนาม
  ทัวร์ฮ่องกง
 •  ทัวร์พม่า
  ทัวร์ตุรกี
  ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์
  ทัวร์จอร์เจีย
  ทัวร์อเมริกา
  ทัวร์ไซปรัส

 •  ทัวร์ในประเทศ

 •  วีซ่า

 •  โปรโมชั่น

 •  แพ็คเกจ

 •  ติดต่อเรา


 •  

   

  Contact 062-289-1465
  FacebookTwitter 
   

  ทัวร์เกาหลี Romantic Spring Korea 5 วัน 3 คืน บิน 8B

  ราคา : 18900 - 21900 บาท

  ข้อมูลเพิ่มเติม : เที่ยวสุดคุ้ม ช้อปปิ้งสุดมันส์ ชมโชว์สุดตื่นเต้นเร้าใจ หมู่บ้านฝรั่งเศส เกาะนามิ ชิมสตรอเบอร์รี่สดจากไร่ N Seoul Tower สวนสนุก Everland วัดวาวูจองซา พระราชวังเคียงบ็อค ทดสอบทำกิมจิ สวมชุดฮันบก

   

  ทัวร์เกาหลี Romantic Spring Korea 5 วัน 3 คืน

  โดยสายการบิน Business Air

  วันแรก กรุงเทพฯ ?อินชอน (ประเทศเกาหลีใต้)

  2100 คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิชั้น4เคาน์เตอร์Fประตูทางเข้า 3BUSINESSAIR(8B)โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวก (หัวหน้าทัวร์แนะนำการเดินทาง)

  วันที่สอง อินชอน?La Provence Village? Paju Premium Outlets-เกาะนามิ ?ไร่สตรอเบอร์รี่ (-/L/D)

  0010 ออกเดินทางสู่ ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่8B868บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง

  0730 เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอนประเทศเกาหลีใต้ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเป็นเวลาท้องถิ่นเพื่อสะดวกในการนัดหมาย)***หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว***

  ไกด์ท้องถิ่นคอยต้อนรับทุกท่าน..นำท่านเดินทางสู่ La Provence Villageพาท่านชมบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส.....ชมสีสันบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ในฝรั่งเศส หมู่บ้านที่เต็มสีสัน ระบายด้วยสีลูกกวาดหวานๆ สีสันสดใส ทำให้ท่านรู้สึกเหมือนได้สัมผัสประเทศฝรั่งเศสจริงๆจากนั้นนำท่าน ช้อปปิ้งPaju Premium Outletแห่งใหม่และใหญ่ที่สุดในเกาหลี ซึ่งมีร้านค้าหลากหลายกว่า 165 ร้านค้าและมีสินค้า Brand Name ดังมากมายอาทิเช่น Armani, Calvin Klein, Diesel, DKNY, Guess, Escada ฯลฯ

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร บริการชาบู ชาบู(สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วยหมูสไลด์ และผักสดนานาชนิดเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆ และเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทาน ชาบู ชาบู พร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงหลากชนิด)

  จากนั้นนำท่านลงเรือข้ามสู่ เกาะนามิโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ?ชมวิวทิวทัศน์ ของ

  สถานที่เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครทีวี Winter Love Songอันโด่งดังไปทั่วเอเชียพร้อม

  มีเวลาให้ท่านได้เก็บภาพอันสวยงามน่าประทับใจ สุดแสนโรแมนติคเปรียบประหนึ่งดุจท่านเป็นพระ-

  นางในละครเลยทีเดียว ได้เวลาเดินทางสู่ สวนผลไม้หรือไร่สตรอเบอร์รี่ ให้ท่านเพลิดเพลินเลือกเก็บ

  และชิมสตรอเบอร์รี่สดๆๆรสชาติหวานกรอบตามอัธยาศัย

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร(บริการ ทัคคาลบีหรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลีอาหารเลื่องชื่อ

  ของเมืองชุนชอน โดยนำไก่บาร์บีคิว มันหวาน ผัดกระหล่ำ ต้นกระเทียมตกหรือข้าวปั้นและซอสมาผัดรวมกันบนกระทะแบนดำคลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้าที่ รับประทานกับผัดกาดเกาหลีและเครื่องเคียงเมื่อทานใกล้หมดจะนำข้าวสวยและสาหร่ายแห้งมาผัดรวมกันเป็นทัคคาลบีโพกึมที่แสนอร่อยและน้ำซุป)

  ที่พัก ...........................................

  วันที่สาม วัดวาวูจองซา-ทดสอบทำกิมจิ+สวมชุดฮันบก ? เอเวอร์แลนด์ ? ทงแดมุน (B/L/D)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมหรือภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าชมและนมัสการ วัดวาวูจองซา Waujeongsa Temple พระเศียรของพระพุทธรูปขนาดมหึมาซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านหลังสระน้ำขนาดย่อมโดยบริเวณรอบสระจะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆวางเรียงรายอยู่โดยรอบและเมื่อเดินขึ้นสู่เนินเขาท่านจะพบอุโบสถซึ่งภายในเป็นที่ประดิษฐานพระนอนขนาดใหญ่ที่แกะสลักมาจากไม้ซึ่งนำมาจากอินเดีย

  จากนั้นนำท่านสู่ Kimji Schoolหรือ สถาบันสอนทำกิมจิ ชมวิธีการทำกิมจิ ผักดองที่สามารถเก็บไว้ได้นาน และเป็นอาหารที่ขึ้นโต๊ะชาวเกาหลีทุกมื้อ ปัจจุบันกิมจิเป็นที่นิยมแพร่หลาย เพราะประกอบด้วยแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในการย่อยอาหารและ ป้องกันโรค ให้ท่านได้ทดลองทำกิมจิด้วยตัวท่านเอง และสามารถนำกลับมาเป็นของฝาก พิเศษ เก็บภาพความประทับใจด้วยการ ใส่ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้(ฮันบก) พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร(บริการหมูย่างเกาหลี หรือ คาลบี้เป็นอาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติกลมกล่อมโดยนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูกไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เครื่องเคียงหลากชนิด น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวและน้ำซุปสาหร่าย รับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย พื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลกมีรสชาติกลมกล่อมโดยนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูกไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆเครื่องเคียงหลากชนิดน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวและน้ำซุปสาหร่าย รับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย นำท่านเดินทางสู่เอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาขอเชิญท่านท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ท่านจะได้พบกับ ไลเกอร์ ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรักระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่นับเป็นแฝดผสมเสือ-สิงโตคู่แรกในโลก ชมความน่ารักของหมีต่างๆซึ่งพนักงานขับรถซาฟารีจะเป็นผู้ทักทายและเล่นกับพวกเขาเติมเต็มความสุขของท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆไม่จำกัด

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

  จากนั้นท่านเดินทางสู่ย่านศูนย์การค้าแหล่งช้อปปิ้งที่ชื่อได้ว่าใหญ่ที่สุดในเอ เชีย ทงแดมุน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองโบราณทางทิศตะวันออกท่านสามารถซื้อสินค้าหลากหลายประเภทได้ที่นี้อาทิเสื้อผ้าบุรุษ-สตรี,รองเท้าบุรุษ-สตรี,รองเท้าผ้าใบ,เข็มขัด,ของที่ระลึกชุดเครื่องครัวถุงน่อง,ถุงเท้า,ผ้าพันคอโดยท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการช้อปปิ้งสินค้าในราคาเกาหลีอย่างแท้จริง

  ที่พัก ..........................................

  วันที่สี่ ศูนย์โสม ? Cosmetic Gallery?พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน- พระราชวังเคียงบ็อค - ดิวตี้ฟรี -

  คลองชองเกซอน? N Seoul Tower-ชมโชว์ ? เมียงดง (B/L/D)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

  นำท่านชมศูนย์โสมซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปีซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดชม

  พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดและราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่าและฟังบรรยายวงจรชีวิตของโสม

  จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งเครื่องสำอางเกาหลีที่ COSMETIC GALLERY ซึ่งที่นี่มีสินค้าเครื่องสำอางเกาหลีให้ท่าน

  เลือกซื้อมากมายหลายแบรนด์ อาทิ ROJUKIS, DR.CLOSEE ,DR.MJ เป็นต้น นำชมบลูเฮาส์ทำเนียบของ

  ประธานาธิบดี (ระหว่างรถแล่นผ่านไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพหรือวีดีโอใดๆทั้งสิ้น)แวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ อนุสาวรีย์นกฟีนิกซ์สัญลักษณ์ความเป็นอมตะและชมทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขารูปหัวมังกรและวงเวียนน้ำพุซึ่งนับเป็นจุดที่มีฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดของกรุงโซล จากนั้นเข้าชม พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านรับทราบประวัติความเป็นมาของคนเกาหลีตั้งแต่ยุคโบราณผ่านทางห้องแสดงหุ่นจำลอง ชม พระราชวังเคียงบ็อคซึ่งเป็นพระราชวังไม้โบราณที่เก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นในค.ศ. 1394 หรือในอดีตกว่า600 ปีก่อนภายในพระราชวังแห่งนี้ มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า 200 หลังแต่ได้ถูกทำลายไปมากในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครองทั้งยังเคยเป็นศูนย์บัญชาการทางการทหารและเป็นที่ประทับของกษัตริย์ ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมาใหม่ในตำแหน่งเดิมถ่ายภาพคู่กับพลับพรากลางน้ำเคียงเฮวรูที่ซึ่งเคยเป็นท้องพระโรงออกงานสโมสรสันนิบาตต่างๆ สำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (บริการ เมนูไก่ตุ๋นโสม เป็นอาหารบำรุงสุขภาพต้นตำรีบชาววัง เสิร์ฟในหม้อดินท่ามกลางน้ำซุปที่กำลังเดือดพล่าน คัดเลือกไก่ขนาดกำลังเหมาะผ่านการเลี้ยงจนอายุได้ 45 วัน นำมาทำ

  ความสะอาด ควักเครื่องในออกจนหมด แล้วนำเครื่องยาจีน อาทิ เกาลัด, เก๋ากี้, พุทราจีน และรากโสมพร้อมด้วย

  ข้าวเหนียวใส่ลงไปในตัวไก่แล้วผ่านการตุ๋นจนได้ที่ เนื้อไก่ล่อนจนสามารถรับประทานได้อย่างสะดวกเพิ่มรสชาติ

  ด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวแบบเกาหลีเกลือและพริกไทป่น) นำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (Duty Free

  Shop)ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า

  นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ พาท่านเดินชมคลองชองเกชอนซึ่งเดิม เป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปี

  ที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวงแต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและบูรณะคลองแห่งนี้ ขึ้นมาใหม่ทำให้กรุงโซลมีคลอง

  ที่ยาวกว่า 6 กิโลเมตร ที่มีแต่น้ำใสจนสามารถมองเห็นตัวปลาหลากพันธ์ที่กำลังแหวกว่ายไปมา ปัจจุบันโครงการ

  ชองเกชองได้กลายเป็นสถานที่จัดกิจกรรม เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์ นำท่านตามรอยหนังไทย สไตล์เกาหลี

  เขานัมซัน เป็นที่ตั้ง Seoul Towerพิเศษ!!มอบกุญแจคู่รัก ให้กับทุกคู่ นำไปคล้อง ?ซี่งเชื่อกันว่าถ้าใครขึ้นมาคล้องกุญแจที่หอคอยนัมซาน และโยนลูกกุญแจทิ้งไป คู่รักคู่นั้นจะไม่มีใครมาพรากจากกันได้ชั่วนิรันดร์?มีเวลาอิสระให้ท่านเดินเล่น หรือ ช้อปปิ้งตุ๊กตา Teddy Bear ที่ น่ารัก (ไม่รวมค่าลิฟต์และค่าเข้าTeddy Bear) พิเศษ !!! ชมโชว์ใหม่ล่าสุด WEDDING SHOWเป็นการแสดงละครตลกผสมกับเรื่องราวของการแต่งงาน ท่านจะได้รับความเพลิดเพลินสนุกสนาน จากเสียงดนตรีอันสนุกสนาน และการเต้นสไตล์K-POPหรือ FANTA STICK SHOW สุดยอดการแสดงที่ผสมผสานศิลปะการแสดงอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นดนตรี เครื่องสาย อาทิ ฟรุต ไวโอลิน ซอ และกายกรรม กับ ศิลปะร่วมสมัยอย่างบีบอยและแจสแดนซ์โดยแฝงมุกตลกหรือ HERO DRAWING SHOWซึ่งเป็นสุดยอด การแสดงที่นิยมเป็นมากในประเทศเกาหลี สร้างความให้แก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลี เป็นการแสดงที่ผสมผสานระหว่างละครตลก ดนตรีการเต้น แสงสีและศิลปะได้อย่างยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบที่สุด ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้านการแสดงบนเวทีที่แสดงออกทางศิลปะแบบไม่มีบทพูดซึ่งมีโชว์ที่สนุกสนาน และน่าสนใจหลากหลายชนิดโดยจะมีเทคนิคในการวาดภาพมากมายอย่างที่คุณต้องทึ่งเลยทีเดียวซึ่งคุณจะได้ปลดปล่อยจินตนาการไปพร้อมๆกับการชมการแสดงชุดนี้อย่างแน่นอน

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารหากมีเวลานำท่านช้อปปิ้งย่านเมียงดง (Myeong-dong)หรือสยามสแควร์

  เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของ เกาหลีเป็นอย่างไรก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดง

  แห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบ อินเทร์น เครื่องสำอางดังๆของเกาหลีพบกับความแปลกใหม่ใน

  การช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งเมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่น หนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกันที่นี่กว่าล้านคนในแต่ละวันเชิญ

  ท่านเลือกซื้อหาสินค้าได้ตามอัธยาศัย

  ที่พัก ????????????.

  วันที่ห้า HERB SHOP- RED PINE- AMETHYST - ร้านค้าสนามบิน ?กรุงเทพฯ (B/L)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม หรือภัตตาคาร

  นำท่านสัมผัสร้านสมุนไพร(Korea Herb Shop)ที่เป็นที่นิยมของเกาหลีโดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้วเป็นสมุนไพรเมล็ดฮ๊อกเกต ทางการแพทย์เรียกว่า ผลไม้ทอง มีรสเปรี้ยว ดีสำหรับบุคคลที่นิยมดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลมฯลฯ เมล็ดฮ๊อกเกต จะช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับหรือไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้นซึ่งยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเองและนำพบกับผลิตใหม่ล่าสุดน้ำมันสนเข็มแดง(Red Pine)ปัจจุบันชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมมารับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือดทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ,โรคภูมิแพ้เป็นต้น ได้เวลานำท่านชมโรงงานพลอยสีม่วง หรือ Amethystแดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วงพลอยแห่งสุขภาพและนำโชคโดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจพลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหูและสร้อย....

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอนระหว่างทางพาท่านแวะละลายเงินวอนที่ร้านค้าสนามบินซึ๋งท่าน

  สามารถเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองเป็นการส่งท้ายก่อนอำลาเกาหลี อาทิ บะหมี่ซินราเมียน อูด้ง กิมจิ ลูกอมแปลกๆ

  ช็อคโกแลต น้ำจิ้มหมูย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูป ผลไม้ ในราคาพิเศษ

  1700 ออกเดินทางกลับสู่ประเทศไทย โดยBUSINESS AIRเที่ยวบินที่8B 867

  2100 ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ


  ***หมายเหตุโปรแกรมอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม***

  JJJ The Phoenix 999 JJJ

  กำหนดการเดินทาง

  ผู้ใหญ่

  (พักห้องละ 2 ท่าน)

  เด็กไม่มีเตียง

  พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน

  พักเดี่ยว

  เพิ่ม

  กรุ๊ป

  28 กุมภา ? 4 มีนา 57

  1-5 มีนา 57

  2-6 มีนา 57

  3-7 มีนา 57

  5-9 มีนา 57

  6-10 มีนา 57

  8-12 มีนา 57

  10-14 มีนา 57

  11-15 มีนา 57

  12-16 มีนา 57

  13-17 มีนา 57

  14-18 มีนา 57

  15-19 มีนา 57

  18-22 มีนา 57

  19-23 มีนา 57

  22-26 มีนา 57

  25-29 มีนา 57

  26-30 มีนา 57

  27-31 มีนา 57

  28 มีนา-1 เมษา 57

  29 มีนา-2 เมษา 57

  30 มีนา-3 เมษา 57

  20,900

  19,900

  18,900

  18,900

  20,900

  20,900

  19,900

  18,900

  19,900

  20,900

  20,900

  20,900

  20,900

  20,900

  21,900

  20,900

  20,900

  21,900

  21,900

  21,900

  20,900

  19,900

  19,900

  18,900

  17,900

  17,900

  19,900

  19,900

  18,900

  17,900

  18,900

  19,900

  19,900

  19,900

  19,900

  19,900

  20,900

  19,900

  19,900

  20,900

  20,900

  20,900

  19,900

  18,900

  4,900

  32

  32

  32

  32

  30

  32

  32

  32

  32

  30

  32

  32

  27

  32

  32

  32

  32

  32

  32

  32

  32

  32

  ราคาทัวร์รวม

  1. ค่าตั๋วเครื่องบิน ตามที่ระบุในรายการ ไป-กลับพร้อมคณะ กรณีอยู่ต่อต้องเสียค่าเปลี่ยนแปลงตั๋ว

  2. ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี

  3. ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ

  4. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ

  5. ค่าที่พักระดับมาตรฐาน(3 ดาว) พักห้องละ 2 ท่าน

  6. ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ

  7. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 20 กก.

  8. ค่าหัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ

  9. ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 2,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

  ราคาทัวร์ไม่รวม

  ? ค่าทิปคนขับรถ และไกด์ท้องถิ่นท่านละ 20 USD หรือ 20,000 วอน ต่อท่านตลอดทริป

  ? ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)

  ? ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม7%และภาษีหัก ณ ที่จ่าย3%(ใบกรณีออกใบเสร็จเต็มรูปแบบ)

  ? ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20กก.)

  ? ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว กรุณาเตรียมเอกสารคือ 1)พาสปอร์ต 2)ใบประจำตัวคนต่างด้าว 3)ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ 4)สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี) 5)สมุดบัญชีเงินฝาก(ถ้ามี) 6)รูปถ่ายสี 2นิ้ว 2รูป แล้วทางบริษัทฯจะเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าให้ท่าน โดยจ่ายค่าบริการต่างหาก (สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าว เจ้าของหนังสือเดินทางต้องทำเรื่องแจ้งเข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า)

  หมายเหตุ

  10.จำนวนผู้เดินทาง ขั้นต่ำ ผู้ใหญ่ 15ท่าน ขึ้นไป

  11.เที่ยวบิน ราคาและรายการท่องเที่ยว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

  12.หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6เดือนและบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น

  13.ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธ การเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทย และต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

  14.ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว

  15.ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง

  16.ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะไม่สามารถนำมาเลื่อนวันหรือคืนเงินได้

  17.เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด

   

  Print
   

  1055 Krungthep Nonthaburi Road, Wongsawang, Bangsue, Bangkok 10800 Thailand.
  Tel. +(66)(0)2 102 0856 Fax +(66)(0) 2 102 0855   E-mail: md@thephoenix999.com / mercedes_hok@yahoo.com
  TAT License no. 11/06102