***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถาม HOTLINE โทร. 086 516 9465 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***
 •  หน้าหลัก

 •  เกี่ยวกับเรา

 •  ทัวร์ต่างประเทศ

 • ทัวร์จีน
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย
  ทัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย
  ทัวร์รัสเซีย
  ทัวร์ฮาร์บิน
  ทัวร์ TAILOR MADE
  ทัวร์ภูฏาน
  ทัวร์บาหลี
  ทัวร์อินเดีย
  ทัวร์อียิปต์
  ทัวร์แอฟริกา
  ทัวร์ไหหลำ
  ทัวร์ไต้หวัน
  ทัวร์ดูไบ
  ทัวร์มาดากัสการ์
  ทัวร์ญี่ปุ่น
  ทัวร์เกาหลี
  ทัวร์เวียดนาม
  ทัวร์ฮ่องกง
 •  ทัวร์พม่า
  ทัวร์ตุรกี
  ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์
  ทัวร์จอร์เจีย
  ทัวร์อเมริกา
  ทัวร์ไซปรัส

 •  ทัวร์ในประเทศ

 •  วีซ่า

 •  โปรโมชั่น

 •  แพ็คเกจ

 •  ติดต่อเรา


 •  

   

  Contact 062-289-1465
  FacebookTwitter 
   

  อุทัยธานี

  ราคา : 12,500 บาท

  ข้อมูลเพิ่มเติม : อุทัยธานี 3 วัน 2 คืน ล่องแม่นำ้สะแกกรัง ถ้ำหุบผาตาด วัดท่าซุง ตรอกโรงยา

   

  อุทัยธานี 3 วัน 2 คืน

  วันที่ 1 กรุงเทพฯ - อุทัยธานี - วัดท่าซุง - หุบป่าตาด - จุดชมวิวบ้านชายเขา

  06.00 น. พร้อมกันที่ ณ จุดนัดพบ เจ้าหน้าที่บริษัทเดอะฟีนิกซ์999 คอยให้การต้อนรับอำนวยความสะดวก และบริการอาหารเช้าให้แก่ท่านก่อนขึ้นรถโค้ช VIP

  07.30 น. ออกเดินทางสู่ จังหวัดอุทัยธานี (190 กิโลเมตร:ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.30 ชั่วโมง)จังหวัดอุทัยธานี เป็นจังหวัดในภาคกลางของประเทศไทยเมืองเล็กๆ สงบ ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นจากวิถีชีวิตชาวเมือง ขนบธรรมเนียมประเพณี ที่ยังคงรักษาความดั้งเดิมไว้อย่างดี นำท่านเดินทางสู่ วัดท่าซุง วัดที่มีชื่อเสียงและงดงามของเมืองอุทัยธานี วัดท่าซุง จริงแล้วเป็นวัดเก่าแก่ ที่สร้างตั้งแต่สมัยโดย หลวงพ่อใหญ่องค์แรก เป็นผู้สร้างวัดแต่วัดเริ่ม พัฒนาและเป็นที่รู้จักเมื่อพระราชมหาวีระ ถาวาโร(หลวงพ่อฤาษีลิงดำ)พระเถระที่มีชื่อเสียง

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านแพครัวสะแกกรัง

  บ่าย นำท่านเดินทางสู่ หุบป่าตาด(60 กิโลเมตร)เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสวยงามปลกตาของทางธรรมชาติ หุบป่าตาดได้ถูกประกาศจากกรมอุทยานแห่งชาติให้เป็นพื้นที่อนุรักษ์เนื่องจากมีสภาพทางภูมิศาสตร์ที่แปลกตาด้วยพันธุ์ไม้หายากมากมายหลายชนิด เช่น เต่าร้าง เปล้า คัดค้าวเล็ก ขนุนดิน เป็นต้น โดยหุบป่าตาดมีลักษณะเป็นโถงถ้ำขนาดใหญ่ที่ภายในคือผืนป่าที่เต็มไปด้วยต้นตาดและพืชพันธุ์โบราณแปลกตา โดยมีจุดชมวิวที่เผยให้เห็นภาพอันน่ามหัศจรรย์ของป่าตาด พืชตระกูลปาล์ม มีใบเป็นแฉกแผ่กว้างสยายชอบขึ้นในพื้นที่ป่าดงดิบที่มีอากาศเย็นชื้นสภาพหนาทึบราวกับว่ากำลังหลุดอยู่ในโลกยุคดึกดำบรรพ์อย่างไรอย่างนั้น จากนั้นนำท่านสู่ จุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานีวิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอก ชาวบ้านบางคนแถวนี้เรียกที่นี่ว่าจุดชมวิวบ้านชายเขาสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย ได้เวลาพอสมควร นำทุกท่านเดินทางสู่อำเภอบ้านไร่ (63 กิโลเมตร : ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง)

  ค่ำ รับประทานอาหาร ณ ร้านอาหารบ้านสวน บ้านไร่

  โรงแรมที่พัก AVARTARN MIRACLES HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

  (ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำ สำหรับลูกค้าที่ต้องการว่ายน้ำกรุณาเตรียมชุดมาด้วย)

  วันที่ 2 ถ้ำพุหวาย - วัดถ้ำเขาวง - หมู่บ้านสะนำ - ต้นเลียงผึ้งยักษ์ - ฝายกั้นน้ำปางสรรค์ - ถนนคนเดินตลาดเก่าบ้านสะแกกรัง

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

  นำท่านเดินทางสู่ ถ้ำพุหวาย(6 กิโลเมตร)หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเรื่องนาคี ชมหินงอกหินย้อยสุดอลังการในถ้ำพุหวาย ภายในวนอุทยานถ้ำเขาวงเป็นถ้ำขนาดใหญ่ ภายในถ้ำกว้างขวาง เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยขนาดใหญ่อลังการที่คาดว่ามีอายุหลายล้านปี และยังมีรูปร่างสวยงามแปลกตา จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดถ้ำเขาวง ซึ่งดูเผินๆ ภายนอกจะเห็นเป็นเรือนไม้ขนาดใหญ่โอบล้อมด้วยเขาหินปูน เหมือนเป็นรีสอร์ทสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศกำลังเย็นสบายๆ ของหน้าหนาว แต่ที่จริงแล้ว ที่นี่คือ วัดถ้ำเขาวง วัดทรงศาลพระภูมิ ผู้รู้บอกว่าถ้ามองดีๆ ก็จะเหมือนกับศาลพระภูมิขนาดยักษ์ตั้งอยู่นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน Unseen Thailand เลยทีเดียว ตัววัดเป็นสถาปัตยกรรมเป็นแบบไทย 4 ชั้น ใต้ถุน เป็นลานเอนกประสงค์ รวมทั้งร้านขายของต่างๆ ชั้นที่ 2 เป็นวิหาร และมีรอยพระพุทธบาทจำลองให้เราไว้สักการะ

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านนั่งเล่น 2 เก็ทเตอร์

  บ่าย นำท่านสู่ หมู่บ้านสะนำ ชุมชนท่องเที่ยวนวัตวิถีของอำเภอบ้านไร่ นำท่านชม ต้นไม้ยักษ์ มีอายุกว่า 500 ปี ต้นไม้ยักษ์นี้ก็คือ ต้นเลียงผึ้ง ตั้งอยู่ในกรรมสิทธิ์ของนายเฮียง ชาวป่า ชาวบ้านในหมู่บ้านสะนำ มีความสูงถึง 53 เมตรและมีขนาดใหญ่ขนาด 40 คนโอบอิสระเที่ยวชมตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่านสู่ ฝายกั้นน้ำปางสรรค์ (30 กิโลเมตร)เป็นฝายกั้นน้ำที่ไม่เหมือนที่อื่นๆและมีแห่งเดียวในประเทศไทย เพราะขุดลงไปในดิน และปล่อยให้น้ำไหลลงมาในฝาย จนทำให้ตรงนี้กลายเป็นที่เที่ยวฮอต และเป็นมุมที่ถ่ายรูปสวยๆไปอีก เหมาะกับการมาเช็คอินเป็นอย่างมาก ได้เวลาพอสมควร นำทุกท่านเดินทางสู่ ถนนคนเดินตลาดเก่าบ้านสะแกกรัง อิสระให้ท่านเดินชม และเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

  ค่ำ อิสระอาหารค่ำ ให้ท่านเลือกซื้ออาหาร ณ ถนนคนเดินตามอัธยาศัย

  โรงแรมที่พัก AVARTARN MIRACLES HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

  วันที่ 3 ล่องเรือ - เกาะเทโพ - เขาสะแกกรัง - ช้อปปิ้งของฝาก - กรุงเทพฯ

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

  นำทุกท่านเดินทางสู่ อำเภอเมืองอุทัยธานี (87 กิโลเมตร) นำท่าน ล่องเรือ ท่องเที่ยวชมความงามและวิถีชีวิตชาวแพในแม่น้ำสะแกกรัง

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ เรือริเวอร์ครุยส์

  บ่าย นำท่านเดินทางสู่ เขาสะแกกรัง เป็นภูเขาที่ตั้งกั้นเมืองอุทัยอยู่ทางทิศตะวันตกก่อนที่จะเป็นเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้งเหมือนดั่งเป็นร่มเงาให้กับจังหวัดอุทัยทั้งจังหวัด แต่เดิมเรียกกันว่าเขาแก้ว เป็นที่ตั้งของ วัดสังกัสรัตนคีรี เป็นวัดเก่าแก่สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2443 ยอดเขาสะแกกรังเป็นดินแดนที่ชาวอุทัยยกให้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดเป็น ที่ประดิษฐานของพระพุทธมงคลศักดิ์สิทธิ์ เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ซึ่งเป็นพระคู่บ้านคู่เมืองของเมืองอุทัย ได้เวลาพอสมควร นำทุกท่านเดินทางกลับสู่ กรุงเทพฯ (228 กิโลเมตร)ระหว่างทางแวะให้ท่านได้ เลือกซื้อของฝาก ของที่ระลึกที่ร้านค้าชั้นนำ

  18.00 น. เดินทางถึงจุดหมายปลายทางโดยสวัสดิ์ภาพ

  หมายเหตุ เดินทางโดยรถโค้ชปรับอากาศ ต้องมีลูกค้าอย่างต่ำ 40 ท่าน

  อัตราค่าบริการนี้รวม

  1.ค่ารถตู้ปรับอากาศ 9 - 10 ที่นั่งต่อคัน ท่องเที่ยวตามรายการ พร้อมคนขับที่ชำนาญทาง

  2.ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ

  3.ค่าที่พัก 2 คืน ตามที่ระบุในรายการหรือเทียบเท่า(พักห้องละ 2-3 ท่าน)

  4.ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ระบุในรายการ

  5.ค่าเครื่องดื่มบริการบนรถและของขบเคี้ยวในระหว่างการเดินทาง

  6.ค่ามัคคุเทศก์ผู้ชำนาญงาน ที่คอยดูแลและอำนวยความสะดวกแก่ท่านตลอดการเดินทาง

  7.ค่าประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

  อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

  1. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการทัวร์ที่ระบุ อาทิเช่น ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ,ค่าโทรศัพท์,ค่าซักรีด,ค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากการเจ็บป่วยโรคประจำตัว

  2. ค่าใช้จ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงอันเนื่องจากผู้เดินทางเอง

  3. ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับชาวต่างชาติ ที่ต้องจ่ายเพิ่มต่างหาก

  เงื่อนไขการจองทัวร์

  วางเงินมัดจำ ท่านละ 8,000 บาท หลังจากมีการยืนยันเดินทาง 7 วัน อันเนื่องจากการวางมัดจำตั๋วเครื่องบิน

  หมายเหตุ โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่

   

  Print
   

  1055 Krungthep Nonthaburi Road, Wongsawang, Bangsue, Bangkok 10800 Thailand.
  Tel. +(66)(0)2 102 0856 Fax +(66)(0) 2 102 0855   E-mail: md@thephoenix999.com / mercedes_hok@yahoo.com
  TAT License no. 11/06102