***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถาม HOTLINE โทร. 086 516 9465 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***
 •  หน้าหลัก

 •  เกี่ยวกับเรา

 •  ทัวร์ต่างประเทศ

 • ทัวร์จีน
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย
  ทัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย
  ทัวร์รัสเซีย
  ทัวร์ฮาร์บิน
  ทัวร์ TAILOR MADE
  ทัวร์ภูฏาน
  ทัวร์บาหลี
  ทัวร์อินเดีย
  ทัวร์อียิปต์
  ทัวร์แอฟริกา
  ทัวร์ไหหลำ
  ทัวร์ไต้หวัน
  ทัวร์ดูไบ
  ทัวร์มาดากัสการ์
  ทัวร์ญี่ปุ่น
  ทัวร์เกาหลี
  ทัวร์เวียดนาม
  ทัวร์ฮ่องกง
 •  ทัวร์พม่า
  ทัวร์ตุรกี
  ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์
  ทัวร์จอร์เจีย
  ทัวร์อเมริกา
  ทัวร์ไซปรัส

 •  ทัวร์ในประเทศ

 •  วีซ่า

 •  โปรโมชั่น

 •  แพ็คเกจ

 •  ติดต่อเรา


 •  

   

  Contact 062-289-1465
  FacebookTwitter 
   

  ทัวร์ภูฏาน ภูฏาน หุบเขาฮา ผอบจิกะ พิชิตทักซัง 8 วัน บิน KB

  ราคา : ติดต่อสอบถาม บาท

  ข้อมูลเพิ่มเติม : ภูฏานทัวร์วัฒนธรรม หุบเขาฮา ผอบจิกะ พิชิตทักซัง....หุบเขาฮา-ทิมพู-วังดี-พูนาคา-ผอบจิกะ-พาโร-ทักซัง

   

  ภูฏานทัวร์วัฒนธรรม
  หุบเขาฮา ผอบจิกะ พิชิตทักซัง 8 วัน

  หุบเขาฮา-ทิมพู-วังดี-พูนาคา-ผอบจิกะ-พาโร-ทักซัง

  วันที่1 ?กรุงเทพฯ ? พาโร ?หุบเขาฮา (65km/2hr)(L/D)

  05:30น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 แถว W ประตู 9 เช็คอินสายการบินDruk Airสายการบินแห่งชาติภูฏาน กรุงเทพฯ-พาโรเที่ยวบินที่ KB 127

  07:20น. เหินฟ้าสู่เมืองพาโร

  08:50น. เครื่องแวะรับผู้โดยสารเพิ่มที่ Dhaka, Bangladesh ใช้เวลา 30 นาที ผู้โดยสารไม่ต้องลงจากเครื่อง

  09:20น. เครื่องบินเหินฟ้าต่อไปยังเมืองพาโร

  10:20น. เดินทางถึงเมืองพาโร (2,280m)

  ตอนนำเครื่องลงท่านจะได้สัมผัสกับขุนเขาอันกว้างใหญ่ใกล้แค่เอื้อม ดุจดั่งเข้าสู่อ้อมกอดของหุบเขาแห่งเมืองพาโร สำหรับท่านที่รักการถ่ายภาพ ความอลังการของทิวทัศน์จะทำให้ท่านได้ภาพที่งดงาม อัศจรรย์ที่สุดภาพหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้

  ท่านจะได้รับการประทับตราวีซ่าที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองที่พาโร เมื่อผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ที่คอยต้อนรับอยู่ที่สนามบิน นำท่านไปในตัวเมืองพาโรเพื่อทำการแลกเงินในธนาคาร จากนั้นขับรถมุ่งหน้าไปสู่หุบเขาฮา โดยแวะจุดชมวิวเหนือสนามบินพาโร เส้นทางจากพาโรไปยังหุบเขาฮา ทิวทัศน์สองข้างทางสวยงามจับใจ อาจได้เห็นฝูงจามรีระหว่างทาง ผ่านถนนที่สูงที่สุดของภูฎานที่ช่องเขา เชเลลาพาส (3810m)

  แต่เดิมหุบเขาฮาเป็นไม่อนุญาติให้ชาวต่างชาติเข้าไปท่องเที่ยว จนเมื่อปี2001 รัฐบาลภูฎานได้เปิดพื้นที่ให้โอกาสนักท่องเที่ยวต่างถิ่นได้สัมผัสชีวิตที่ยังไม่ถูกเจือปนจากโลกภายนอก หุบเขาฮาเป็นที่ประทับของพระมารดาของพระราชินีในรัชกาลที่4ห้อมล้อมด้วยป่าเขา เต็มไปด้วยศาลเจ้าเก่าแก่โบราณ ในหุบเขาจะเห็นทุ่งข้าวฟ่าง ข้าวบาร์เล่ย์ และไร่มันฝรั่ง บ้านเรือนแถบนี้งดงามมากด้วยขอบบัวไม้ที่มีภาพวาดอันสลับซับซ้อน และขอบหน้าต่างที่แกะสลักอย่างวิจิตร ก่อนถึงหุบเขาฮา นำท่านชมขุนเขาผู้พิทักษทั้งสาม อันเป็นตำนานของหุบเขาแห่งนี้ จากนั้นนำท่านเช็คอินเข้าที่พัก และออกมาเที่ยวชมวัดประจำเมือง Black Dove & White Doveโดยมีตำนานว่าตำแหน่งวัดเป็นจุดที่พิราบขาวและดำร่อนลงมา จึงสร้างวัดตามสีของนกพิราบ จากนั้นนำท่านเดินเที่ยวชมรอบตัวเมืองจากนั้นเช็คอินเข้าที่พัก คืนนี้ค้างคืนที่หุบเขาฮา (Alt; 2670m)

  วันที่ 2? หุบเขาฮา ? ทิมพู (106km/ 4.5hrs) (B/L/D)

  หลังอาหารเช้า เช็คเอ๊าท์และเดินทางสู่ทิมพูเมืองหลวงของภูฎาน ระหว่างทางแวะถ่ายรูปชมทิวทัศน์อันสวยงามของหมู่บ้านสองข้างทาง เมื่อถึงเมืองทิมพู เช็คอินเข้าที่พัก แวะที่ทำการไปรษณีย์ ที่ท่านนักสะสมแสตมป์สามารถหาซื้อแสตมป์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกได้ที่นี่ หรือท่านที่อยากซื้อกลับไปเป็นของฝากของที่ระลึกก็ได้ เพราะแสตมป์ภูฎานนั้นนักสะสมรู้ดีว่าเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลกพาท่านเยี่ยมชมหอสมุดแห่งชาติ ซึ่งเป็นสถานที่เก็บรักษาเอกสารโบราณท่านจะได้ชมหนังสือภาพภูฎานที่ใหญ่ที่สุดในโลก จากนั้นไปยัง Zoring Chuksumโรงเรียนสอนศิลปะหัตถกรรม 13ชนิด แล้วแวะไปชมศูนย์หัตถกรรมจากนั้นนำท่านสู่ป้อมทาชิโช ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานที่ใช้ทรงงานของกษัตริย์ ประกอบไปด้วยท้องพระโรง และศาสนสถานอยู่ภายในพาท่านชมวิวเมืองทิมพูที่Buddha Gang จากนั้นไปชมMemorial Chortenอนุสรณ์สถาน ที่สร้างในปี 1974 เพื่อเป็นอนุสรณ์สำหรับอดีตกษัตริย์ภูฏานองค์ที่สามที่ล่วงลับเดินทางต่อเพื่อชม สนามกีฬา Changlingmethangหากโชคดีอาจได้เห็นการแข่งขันยิงธนูซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมและเป็นกีฬาประจำชาติภูฎาน โดยผู้เข้าแข่งขันจะแต่งชุดประจำชาติ และฝ่ายชนะจะเต้นรำไปรอบๆคนแพ้ จากนั้นเดินเที่ยวชมย่านใจกลางเมืองทิมพู เข้าพักโรงแรมที่เมืองทิมพู(Alt; 2320m)

  วันที่ 3?ทิมพู-วังดี (78km/3hrs)

  เช้าตรู่เดินทางไปยังเมืองวังดี แวะ โดชูลาพาสที่ระดับความสูง 3150 เมตรจากระดับน้ำทะเล ชม 108 สถูปสถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นเมืองปีค.ศ.2005 เพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับทหารวีรชนชาวภูฏานที่เสียชีวิตจากสงครามอัสสัม ชมความงามของวัดดรุกวังเยลลาคังที่ราชินีในรัชกาลที่4 สร้างถวายแด่กษัตริย์องค์ที่4ด้านในวัดมีภาพเขียนของเจ้าหญิงและเจ้าชายทุกพระองค์ในรูปของนางฟ้าและเทวดา และภาพเขียนเล่าเรื่องราวประวัติของภูฎาน แวะดื่มชา/กาแฟพร้อมดื่มด่ำธรรมชาติทิวทัศน์ของภูเขาหิมาลัยด้านตะวันตกอันตระการตา พร้อมยอดเขาต่างๆเรียงราย รวมไปถึงยอดเขาที่สูงที่สุดอย่างโชโมฮารี(7328 เมตร) ทิวทัศน์ระหว่างทางจะเต็มไปด้วยความสวยงามของต้นไม้ในเขตอัลไพน์สลับกับพืชเขตร้อน รับประทานอาหารกลางวันที่ Chimmi Lhakhang Cafeท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวของทุ่งนาสีเขียวที่โดยลมพัดโบกปลิวไสวสวยงามยิ่งนัก จากนั้นก็เดินย่อยอาหารเดินผ่านทุ่งนาเขียวขจีไปยังวัดชิมิลาคังวัดที่อยู่บนยอดเนิน ใจกลางหุบเขา สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1499 โดยลามะที่มีชื่อเสียงมาก นามว่าท่าน Lama Drukpa Kunleyที่วัดแห่งนี้ชาวบ้านเชื่อกันว่าหากใครมาอธิฐานขอบุตรก็จะได้สมใจจากนั้นเยี่ยมชม ป้อม Wangduephodran Dzongจากนั้นเดินทางสู่เมืองพูนาคาที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำ เยี่ยมชม ป้อมพูนาคาซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นวังแห่งความสุข ? Palace of Great Happiness? และเป็นหนึ่งในป้องปราการที่สวยงามที่สุดในภูฏาน เป็นป้อมที่สร้างเป็นอันดับสองของภูฏาน ในอดีตเมื่อครั้งเมืองพูนาคายังเป็นเมืองหลวง ป้อมแห่งนี้ได้ถูกใช้เป็นที่ทำการของรัฐบาล ปัจจุบันเป็นที่พักในฤดูหนาวของพระชั้นผู้ใหญ่ ป้อมนี้ตั้งอยู่ ณ บริเวณที่แม่น้ำ Phochu และ แม่น้ำ Mochu ไหลมาบรรจบกันคืนนี้พักที่เมืองพูนาคา (Alt; 1240m)

  วันที่ 4?พูนาคา ? วังดี - ผอบจิกะ (65km/3hrs)

  หลังอาหารเช้าเดินทางไปตามถนนสายใหม่ไปยังเมืองวังดีใหม่ แวะชมเมืองวังดีใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จและชาวเมืองเพิ่งย้ายจากเมืองเก่ามาที่นี่เมื่อต้นปี 2011 เหตุเพราะเมืองเก่าสร้างอยู่บนถนน highway ทำให้เกิดการจราจรติดขัด ทางรัฐบาลจึงดำริให้ย้ายเมืองไปยังตำแหน่งปัจจุบัน จากนั้นเยี่ยมชมป้อมวังดีที่สร้างอยู่บนยอดเนินเหนือแม่น้ำที่กั้นระหว่างวังดีและพูนาคา ระหว่างทางท่านจะผ่านเมืองวังดีเก่า และตลาดนัดสุดสัปดาห์ จากนั้นเดินทางมุ่งหน้าสู่เมือง ผอบจิกะ เมืองที่สวยที่สุดเมืองหนึ่งในภูฎาน เป็นเมืองในหุบเขาที่แสนงดงาม เรียบง่าย และอุดมไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ เป็นแหล่งพักของนกกระเรียนคอดำที่อพยพหนีหนาวจากที่ราบสูงทิเบต ในช่วงปลายเดือนตุลาคม-มีนาคม ท่านจะพบกับป่าสน ป่าดึกดำบรรพ์ เทือกเขา และไร่มันสำปะหลังที่ผสมผสานกันอย่างงดงาม จนนักท่องเที่ยวหลายคนฝันอยากมาใช้ชีวิตที่อยู่ที่นี่เลยทีเดียว รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคารระหว่างทางที่ NobdingKuenphen Restaurant เราจะพาท่านเดินเข้าไปในท้องทุ่งกลางหุบเขา ไปสัมผัสชีวิตชาวภูฎานอย่างแท้จริง โดยเริ่มจากวัดกังเต เดินผ่านป่าสนตามเส้น Gangtey Trailจนไปสุดที่ บ้านชาวนา เพื่อไปชิมขนมพื้นบ้านที่ทำจากข้าวโพด พร้อมจิบชาร้อนๆแบบภูฎานรถจะรอรับท่านที่บริเวณโรงเรียน จากนั้นเยี่ยมชมศูนย์นกกระเรียนคอดำ และเช็คอินเข้าที่พัก รับประทานอาหารเย็นที่โรงแรมจากนั้นพักผ่อนที่รีสอร์ทในเมืองผอบจิกะ (Alt; 2900m)

  วันที่ 5?ผอบจิกะ ? ทิมพู (142km/ 5hrs)

  เช้าตรู่ไปเยี่ยมชมวัดกังเตซึ่งเป็นวัดนิกาย Nyingma ที่ใหญ่ที่สุดในภูฎาน อาจโชคดีได้ชมการสวดมนต์ทำวัตรเช้าของพระที่นี่ หลังจากนั้นไปชมเพเลลาพาส(3,300m) ณ จุดนี้ท่านจะได้เห็นภาพของหมู่บ้านบนเทือกเขาหิมาลัย อย่างหมู่บ้าน Rukubji และ Chendedjiและยังเป็นจุดสำคัญในการแบ่งภูฎานตะวันออกและภูฎานตะวันตก อาจจะได้เห็นจามรีที่นี่ด้วยจากนั้นเดินทางกลับสู่เมืองทิมพู แวะรับประทานอาหารกลางวันที่ Dochula Resortผ่าน 108สถูปเพื่อชมวิวของเทือกเขาหิมาลัยอีกครั้ง ระหว่างทางแวะเที่ยวป้อมซิมโตคาซึ่งเป็นป้อมปราการที่เก่าแก่ที่สุด สร้างในปี 1629 ปัจจุบันเป็นสถานที่ตั้งของโรงเรียนสอนศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ถึงเมืองทิมพู เช็คอินเข้าที่พัก จากนั้นนำท่านไปชมวิวจากจุดชมวิวอีกจุดหนึ่งที่ หอคอย BBSซึ่งเป็นที่หนุ่มสาวขนานนามว่าเป็น สถานที่โรแมนติก หรือ Romantic Point เป็นอีกจุดที่เราจะได้บันทึกภาพเมืองทิมพูทั้งเมือง แล้วไปเที่ยวชมสัตว์ประจำชาติภูฏานที่ สวนสัตว์ทาคินชมตัวทาคิน สัตว์ประจำชาติของประเทศภูฏานแวะเที่ยววัด Drubthob Lhakhangเดินเล่นช้อปปิ้งของที่ระลึกในตัวเมืองทิมพู เช็คอินเข้าที่พักในเมืองทิมพู (Alt; 2320m)

  วันที่ 6? ทิมพู ?พาโร (54km/1hr)

  หลังอาหารเช้า เดินทางไปยังเมืองพาโร(53km/ 1.5hr)ระหว่างทางแวะเที่ยวชมสะพานแขวนอันศักดิ์สิทธิ์ ที่วัด ทัมชอคลาคังจากนั้นนำท่านเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์Ta Dzongซึ่งได้ชื่อว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในเอเชีย จากนั้นเที่ยวชม ป้อมรินปุง(ป้อมแห่งอัญมณี) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ป้อมพาโรสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ.1645 ทางเดินเข้าป้อมมีธงมนต์เรียงรายสองข้างทางนำไปสู่สะพานไม้แสนสวยหลังคามุงด้วยกระเบื้องหิน และอยู่ติดกับป้อมยามสองหลัง ปัจจุบันป้อมพาโรมีฐานะเป็นศูนย์กลางในการบริหารปกครองของเขตปกครองพาโรและเป็นที่ตั้งของอารามหลวง ซึ่งมีพระจำวัดอยู่ราว 200รูป หอกลาง (อุตซี)ของป้อม ถึงเป็นหนึ่งในงานเครื่องไม้ที่งามที่สุดในภูฎานและวัดคิชุลาคังหนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศภูฏาน สร้างโดยกษัตริย์ธิเบตในปี ค.ศ.659ท่านจะได้พบกับต้นส้มศักดิ์สิทธิ์ที่มีอายุถึง 600ปี แต่ยังให้ผลตลอดทั้งปีและแวะชมป้อมดรุกเยลซึ่งเป็นป้อมปราการโบราณอยู่ห่างจากเมืองพาโร 16 กิโลเมตร แม้นว่าจะเหลือเพียงซากปรักหักพัง ป้อมปราการแห่งนี้ยังคงความสำคัญทางประวัติศาสตร์ คือเป็นสถานที่ที่ชาวภูฎาน เอาชนะและขับไล่ชาวธิเบตที่เข้ามารุกราน ในวันที่อากาศสดใส ท่านจะมองเห็นภูเขา Chomolhari (ภูเขาแห่งเทพธิดา) ความสูง 7,328 เมตรจากนั้นไปยังวัดดังเซ่ลาคังเป็นวัดที่สร้างขึ้นในปีค.ศ.1433 โดยท่านทังทง เกลโป ผู้คิดค้นและสร้างสะพานเหล็กในภูฎาน วัดนี้เป็นอาคารสามชั้นแทนสัญญลักษณ์ของนรก โลก และสวรรค์ โดยมีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่โดดเด่นอยู่ภายใน เย็นเดินเล่นในตัวเมืองพาโร คืนนี้พักที่พาโร (Alt; 2280m)

  วันที่ 7? พิชิตวัดทักซัง

  ระหว่างอาหารเช้า ให้ท่านได้จองม้าเพื่อปีนวัดทักซัง และหากต้องการแช่น้ำแร่จากหินก็แจ้งไกด์ล่วงหน้าเพื่อทำการจอง และเจ้าหน้าที่จะต้องเผาหินรอท่านอย่างน้อย 3-4ชั่วโมงล่วงหน้า

  หลังอาหารเช้าพาท่านไปปีนเขาชมวัดทักซังหรือวัดถ้ำเสือซึ่งเป็นศาสนสถานที่มหัศจรรย์ เพราะตัววัดเหมือนเกาะอยู่บนหน้าผาหินที่มีความสูงถึง 800 เมตรจากหุบเขาพาโรตำนานกล่าวไว้ว่าท่าน Guru Padmasambhavaหรือ พระปทุมสมภพในภาคยักษ์ หรือพระศาสดาองค์ที่สองตามความเชื่อของชาวภูฏาน ได้เหาะมาบนหลังเสือตัวเมีย มายังหน้าผาแห่งนี้เพื่อทำวิปัสนากรรมฐาน จึงได้ชื่อว่าถ้ำเสือ หลังจากที่สำเร็จสมาธิแล้ว ท่านจึงได้สร้างศาสนสถานแห่งนี้ขึ้น ชาวภูฏานส่วนใหญ่มีความปรารถนาแรงกล้าที่จะได้ขึ้นมาแสวงบุญที่ทักซังสักครั้งหนึ่งในชีวิต

  การปีนเขาจะใช้เวลาประมาณ 4- 5 ชั่วโมง (ไป-กลับ) รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคารบนเขา ครึ่งทางไปยังทักซัง ในช่วงเย็นเดินชมเมืองพาโร หรือเยี่ยมชมหมุ่บ้านรอบๆตามอัธยาศัย

  รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคารแล้วค้างคืนที่เมืองพาโร (Alt; 2280m)

  หมายเหตุโรงแรม มีบริการการอาบน้ำแร่หิน หรือ Stone bathหรือเรียกว่า Chu Tsen ที่ขึ้นชื่อของภูฎานอีกด้วย โดยจะนำหินจากแม่น้ำที่มีแร่ธาตุอุดมอยู่มากมายมาแช่ลงในน้ำอุ่นจนกลายเป็นน้ำแร่ และให้ท่านลงไปแช่ อาบในอ่างไม้ผสมกับสมุนไพรตามสไตล์ชาวภูฎาน โดยเชื่อว่าจะช่วยบำรุงผิวพรรณ และรักษาโรคผิวหนังได้ดี (หากสนใจจะแช่น้ำแร่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมท่านละประมาณ USD$12-15โดยใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง-หนึ่งชั่วโมง)

  วันที่ 8? พาโร ? กรุงเทพฯ

  หลังอาหารเช้านำท่านสู่สนามบินนานาชาติพาโร

  09:10น. เช็คอินที่สนามบินพาโร สายการบิน Druk Air เที่ยวบินที่ KB126พาโร-กรุงเทพฯ

  11:10น. เครื่องบินเหินฟ้าจากสนามบินพาโร

  12:10น. เครื่องแวะรับ/ส่งผู้โดยสารที่ Dhaka, Bangladeshเป็นเวลา30นาที

  12:40น. เครื่องบินเหินฟ้าจากสนามบินDhaka

  16:10น. เดินทางถึงกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ

  **********************************

  รายการท่องเที่ยวนี้อาจเปลี่ยนแปลงหรือสลับกันได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์ของผู้จัด

  โดยยึดถือตามสภาพการณ์และประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญ

  **ไม่ถึง 15 ท่านไม่มีผู้นำทัวร์จากเมืองไทย

  อัตรานี้รวม ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับชั้นประหยัด/ค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง/ค่ารถนำเที่ยวภายในภูฏาน/ไกด์ภาษาอังกฤษ/ค่าโรงแรมที่พัก ตามมาตรฐานการท่องเที่ยวภูฎาน (2ท่านต่อ 1ห้อง)/ ค่าวีซ่าภูฏาน / ค่าบัตรเข้าชมสถานที่เที่ยว/ ค่าอาหารมาตรฐานตามรายการ/ประกันการเดินทางวงเงิน 1,000,000 บาท

  อัตรานี้ไม่รวม ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือจากรายการ/ ค่าน้ำหนักเกินกว่าสายการบินกำหนด 20kg./ค่าทิปไกด์และคนขับรถ/ค่าโทรศัพท์/ค่าซักรีด/เครื่องดื่มนอกเหนือจากรายการ/ค่าม้าขึ้นวัดทักซัง/ค่าอาบน้ำแร่หิน/ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีบริการ 3% (กรณีต้องการใบกำกับภาษี)

  เอกสารที่ใช้ยื่นวีซ่า

  - หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน ก่อนวันเดินทางกลับ

  - สแกนสี หรือถ่ายรูปหน้าพาสปอร์ตสี ด้วยความละเอียดสูง หน้าที่มีรูปของท่านพร้อมรายละเอียด

  - สแกนสี หรือ ถ่ายรูปสี รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นตา ไม่เห็นฟัน พื้นหลังเป็นสีพื้นหรือสีขาว ด้วยความละเอียดสูง

  - นักเรียน/นักศึกษา สแกนสี บัตรนักเรียน/นักศึกษา ด้วยความละเอียดสูง

  - แจ้งรายละเอียดเพื่อกรอกฟอร์มวีซ่าดังนี้: ที่อยู่ปัจจุบัน/ตำแหน่งงาน/ชื่อบริษัทหรือองค์กรที่ทำงาน/วุฒิการศึกษา/สถานที่ออกพาสปอร์ต

  ส่งหลักฐานมายังอีเมล์md@thephoenix999.net หรือส่งต้นฉบับมาทางไปรษณีย์

  - ชำระค่าทัวร์เต็มจำนวนอย่างน้อย 4สัปดาห์ก่อนก่อนวันเดินทาง และ 8 อาทิตย์ก่อนวันเดินทางในช่วงเทศกาล เพราะนักท่องเที่ยวมีจำนวนมากจากทั่วโลก

  ขั้นตอนการทำวีซ่า

  - ผู้จัดจะดำเนินการเรื่องการขอวีซ่าแทนท่านโดยเอกสารทั้งหมดตรงไปยังภูฎานทางออนไลน์ โดยวีซ่าจะขอได้เฉพาะผ่านบริษัททัวร์เท่านั้น

  - รัฐบาลภูฏานจะทำวีซ่าให้ก็ต่อเมื่อได้รับการชำระค่าทัวร์ 100% แล้วเท่านั้น

  - ค่าวีซ่าได้รวมอยู่ในค่าทัวร์แล้ว และท่านจะได้รับตราประทับวีซ่าเมื่อไปถึงสนามบินพาโร หรือ Phuentsholing (หากเดินทางทางรถยนต์)

  - ยอดชำระเต็มต้องถูกส่งไปให้ทางภูฏานล่วงหน้าอย่างน้อย 4 อาทิตย์ก่อนวันเดินทาง และ 8 อาทิตย์ก่อนวันเดินทางในช่วงเทศกาล เพราะนักท่องเที่ยวมาก

  สำหรับเสื้อผ้าสำหรับเข้าไปตามป้อม หรือ Dzong ต่างๆ (ซึ่งต้องเข้าทุกวัน)

  ผู้หญิง : เสื้อแขนยาว หรือ แขนสามส่วน (เลยข้อศอกลงมา) มิเช่นนั้นก็สวมเสื้อแจ๊คเก็ตทับได้

  ผู้ชาย : เสื้อมีปก มิเช่นนั้นก็สวมเสื้อแจ๊คเก็ตทับได้

  - กางเกง : กางเกงขายาว

  - รองเท้า : รองเท้าหุ้มส้น

  ห้ามใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น รองเท้าแตะ

  สิ่งที่ควรเตรียม

  ร่มคันเล็ก, ไฟฉาย, กล้องถ่ายภาพ พร้อมอุปกรณ์เช่นแบตเตอรี่ การ์ดหน่วยความจำ, แว่นกันแดด, ครีมกันแดด, ยาประจำตัว, รองเท้าผ้าใบ, ถุงเท้า, หมวกกันแดด

  เงื่อนไขการให้บริการ

  1. กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 4 สัปดาห์ และล่วงหน้า 8 สัปดาห์ในช่วงเทศกาล ก่อนการเดินทาง พร้อมชำระยอดเต็มล่วงหน้าอย่างน้อย 3 สัปดาห์ เนื่องจากรัฐบาลภูฏานจะออกวีซ่าให้ก็ต่อเมื่อชำระยอดทั้งหมดแล้ว

  2. 2.เงื่อนไขการยกเลิก

  2.1 ยกเลิกก่อนการเดินทางภายใน 30วัน เก็บค่าเสียหาย ท่านละ 20%ของราคาทัวร์

  2.2 ยกเลิกก่อนการเดินทางภายใน 21วัน เก็บค่าเสียหาย 30%ของราคาทัวร์

  2.3 ยกเลิกก่อนการเดินทางภายใน 7 วัน เก็บค่าเสียหาย 50% ของราคาทัวร์

  2.4 ยกเลิกวันเดินทาง เก็บค่าเสียหาย 100%ของราคาทัวร์

  3. เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการคืนได้ ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

  4. กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่ กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฎิเสธมิให้เดินทางออกหรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทาง ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

  หมายเหตุ

  - ของเหลว เจล และเสปรย์ ทุกชนิด กรุณานำใส่กระเป๋าสัมภาระ กรณีที่จะนำติดตัวไปให้บรรจุใส่ถุงพลาสติกใสเปิด-ปิดผนึกได้ ไม่เกิน 1 ถุง ปริมาณที่ระบุไว้บนภาชนะที่ใส่ชิ้นละไม่เกิน 100ml/g รวมไม่เกิน 1,000ml/g

  - สายการบินดรุกแอร์ อนุญาติให้นำสัมภาระโหลดขึ้นเครื่องได้ด้วยน้ำหนักไม่เกิน 20kg.

  - สายการบินดรุกแอร์ อนุญาติให้นำสัมภาระติดตัวขึ้นไปยังห้องผู้โดยสารบนเครื่องบินได้อีกคนละ 1ชิ้น น้ำหนักไม่เกิน 5kg และขนาดไม่เกิน 45cmx30cmx20cm

   

  Print
   

  1055 Krungthep Nonthaburi Road, Wongsawang, Bangsue, Bangkok 10800 Thailand.
  Tel. +(66)(0)2 102 0856 Fax +(66)(0) 2 102 0855   E-mail: md@thephoenix999.com / mercedes_hok@yahoo.com
  TAT License no. 11/06102