***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถาม HOTLINE โทร. 086 516 9465 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***
 •  หน้าหลัก

 •  เกี่ยวกับเรา

 •  ทัวร์ต่างประเทศ

 • ทัวร์จีน
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย
  ทัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย
  ทัวร์รัสเซีย
  ทัวร์ฮาร์บิน
  ทัวร์ TAILOR MADE
  ทัวร์ภูฏาน
  ทัวร์บาหลี
  ทัวร์อินเดีย
  ทัวร์อียิปต์
  ทัวร์แอฟริกา
  ทัวร์ไหหลำ
  ทัวร์ไต้หวัน
  ทัวร์ดูไบ
  ทัวร์มาดากัสการ์
  ทัวร์ญี่ปุ่น
  ทัวร์เกาหลี
  ทัวร์เวียดนาม
  ทัวร์ฮ่องกง
 •  ทัวร์พม่า
  ทัวร์ตุรกี
  ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์
  ทัวร์จอร์เจีย
  ทัวร์อเมริกา
  ทัวร์ไซปรัส

 •  ทัวร์ในประเทศ

 •  วีซ่า

 •  โปรโมชั่น

 •  แพ็คเกจ

 •  ติดต่อเรา


 •  

   

  Contact 062-289-1465
  FacebookTwitter 
   

  ทัวร์ภูฏาน ทัวร์วัฒนธรรม 4 วัน พาโร-ทิมพู-Dochula Pass บิน KB

  ราคา : ติดต่อสอบถาม บาท

  ข้อมูลเพิ่มเติม : เที่ยวภูฏาน....ทัวร์วัฒนธรรม 4 วัน พาโร-ทิมพู-Dochula Pass

   

  ภูฏาน: ทัวร์วัฒนธรรม 4 วัน พาโร-ทิมพู-Dochula Pass

  โดยสายการบิน Druk Air

  วันที่1 กรุงเทพฯ ? พาโร (Alt; 2280m) ? ทิมพู (Alt; 2320m)(54km/1 ? hr) (B/L/D)

  03:30น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 แถว W ประตู 9 เช็คอินสายการบินDruk Air สายการบินแห่งชาติภูฏาน กรุงเทพฯ-พาโร เที่ยวบินที่ KB 129

  05:50น. เหินฟ้าสู่เมืองพาโร

  07:50น. เดินทางถึงเมืองพาโร (2,280m)

  ตอนนำเครื่องลงท่านจะได้สัมผัสกับขุนเขาอันกว้างใหญ่ใกล้แค่เอื้อม ดุจดั่งเข้าสู่อ้อมกอดของหุบเขาแห่งเมืองพาโร สำหรับท่านที่รักการถ่ายภาพ ความอลังการของทิวทัศน์จะทำให้ท่านได้ภาพที่งดงาม อัศจรรย์ที่สุดภาพหนึ่งของการเดินทางครั้งนี้

  ท่านจะได้รับการประทับตราวีซ่าที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองที่พาโร เมื่อผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง เจ้าหน้าที่ที่คอยต้อนรับอยู่ที่สนามบิน นำท่านเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์Ta Dzongซึ่งได้ชื่อว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในเอเชีย

  จากนั้น นำท่านเยี่ยมชมป้อม Rimpung Dzong(ป้อมแห่งอัญมณี) และวัด Kichu Lhakhanหนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศภูฏาน สร้างโดยกษัตริย์ธิเบตในปี ค.ศ.659และแวะชม Drukqyel Dzong ซึ่งเป็นป้อมปราการ

  โบราณอยู่ห่างจากเมืองพาโร 16 กิโลเมตร แม้นว่าจะเหลือเพียงซากปรักหักพัง ป้อมปราการแห่งนี้ยังคงความสำคัญทางประวัติศาสตร์ คือเป็นสถานที่ที่ชาวภูฎาน เอาชนะและขับไล่ชาวธิเบตที่เข้ามารุกราน

  ในวันที่อากาศสดใส ท่านจะมองเห็นภูเขา Chomolhari (ภูเขาแห่งเทพธิดา) ความสูง 7,328 เมตร

  ระหว่างทางพาท่านชมถ้ำเสือ Taksangจากตีนเขา ซึ่งเป็นศาสนสถานที่มหัศจรรย์ เพราะตัววัดเหมือนเกาะอยู่บนหน้าผาหินที่มีความสูงถึง 800 เมตร ตำนานกล่าวไว้ว่าท่าน Guru Padmasambhavaหรือ พระปทุมสมภพในภาคยักษ์ หรือพระศาสดาองค์ที่สองตามความเชื่อของชาวภูฏาน ได้เหาะมาบนหลังเสือตัวเมีย มายังหน้าผาแห่งนี้เพื่อทำวิปัสนากรรมฐาน จึงได้ชื่อว่าถ้ำเสือ หลังจากที่สำเร็จสมาธิแล้ว ท่านจึงได้สร้างศาสนสถานแห่งนี้ขึ้น ชาวภูฏานส่วนใหญ่มีความปรารถนาแรงกล้าที่จะได้ขึ้นมาแสวงบุญที่ Taksang สักครั้งหนึ่งในชีวิต

  เดินทางต่อไปยังเมืองทิมพู (54กม 1ชม.ครึ่ง) ระหว่างทางเที่ยว Simtokha Dzongซึ่งเป็นป้อมปราการที่เก่าแก่ที่สุด สร้างในปี 1629 ปัจจุบันเป็นสถานที่ตั้งของโรงเรียนสอนศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ รับประทานอาหารที่ภัตตาคาร เดินเล่นชมเมืองทิมพู จากนั้นพักผ่อนที่รีสอร์ทในเมืองทิมพู (Alt; 2320m)

  วันที่ 2 ทิมพู (Alt; 2320m)(B/L/D)

  หลังจากอาหารเช้า ไปชมวิวที่ หอคอย BBSซึ่งเป็นที่หนุ่มสาวขนานนามว่าเป็นสถานที่โรแมนติก หรือ Romantic Pointเป็นอีกจุดที่เราจะได้บันทึกภาพเมืองทิมพูทั้งเมือง แล้วไปเที่ยวชมสัตว์ประจำชาติภูฏานที่ สวนสัตว์ทาคินชมตัวทาคิน สัตว์ประจำชาติของประเทศภูฏาน จากนั้นไปเยี่ยมชม วัดแม่ชี หลังจากนั้นเดินทางต่อไปยัง หอสมุดแห่งชาติ ซึ่งเป็นสถานที่เก็บรักษาเอกสารโบราณท่านจะได้ชมหนังสือภาพภูฎานที่ใหญ่ที่สุดในโลก จากนั้นไปยัง Zoring Chuksumโรงเรียนสอนศิลปะหัตถกรรม 13ชนิด ต่อด้วยการเยี่ยมชม ศูนย์สิ่งทอ เพราะภูฎานมีชื่อเสียงเรื่องผ้าทอมือมาก โดยปรกติแล้วทุกครัวเรือนจะทอผ้าเพื่อไปตัดเย็บชุดประจำชาติเอง โดยแต่ละผืนใช้เวลาประมาณ 9-12 เดือนทีเดียว แล้วแวะไปชมศูนย์หัตถกรรม และร้านขายของเก่าและชมMemorial Chortenอนุสรณ์สถาน ที่สร้างในปี 1974 เพื่อเป็นอนุสรณ์สำหรับอดีตกษัตริย์ภูฏานองค์ที่สามที่ล่วงลับ จากนั้นนำท่านสู่Tashichho Dzongซึ่งเป็นอาคารสำนักงานที่ใช้ทรงงานของกษัตริย์ ประกอบไปด้วยท้องพระโรง และศาสนสถานอยู่ภายใน เนื่องจากที่นี่เป็นเขตพระราชฐานจึงไม่อนุญาตให้สวมเสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ

  เดินทางต่อเพื่อชม สนามกีฬา Changlingmethangผ่าน ที่ทำการไปรษณีย์ ที่ท่านนักสะสมแสตมป์สามารถหาซื้อแสตมป์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกได้ที่นี่ หรือท่านที่อยากซื้อกลับไปเป็นของฝากของที่ระลึกก็ได้ เพราะแสตมป์ภูฎานนั้นนักสะสมรู้ดีว่าเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลก เดินเที่ยวชมย่านใจกลางเมืองทิมพู เข้าพักโรงแรมที่เมืองทิมพู

  วันที่ 3 ทิมพู (Alt; 2320m) ? Dochula Pass (Alt; 3150m) ? พาโร (Alt; 2280m)(54km/1 ? hr) (B/L/D)

  เช้าตรู่ไปชมวิวเมืองทิมพูจากจุดชมวิวอีกจุดหนึ่งชื่อ Buddha Gang จากนั้นมุ่งหน้าสู่ Dochula Passที่ระดับความสูง 3150 เมตรจากระดับน้ำทะเล ชม 108 สถูปสถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นเมืองปีค.ศ.2005 เพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับทหารวีรชนชาวภูฏานที่เสียชีวิตจากสงครามอัสสัม ชมวัดDrukwangyel Lhakhangที่พระราชินีในรัชกาลที่ 4ทรงสร้างถวายแด่กษัตริย์องค์ที่ 4ห้องด้านหน้าวัดมีรูปเจ้าชายและเจ้าหญิงทุกพระองค์ในรูปของนางฟ้าและเทวดาทรงดนตรี ภายในวัดตกแต่งสวยงามด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังบอกเล่าเรื่องราวประวัติของประเทศภูฎานและพระราชกรณียกิจที่สำคัญของกษัตริย์องค์ที่ 4 แวะดื่มชา/กาแฟพร้อมดื่มด่ำธรรมชาติทิวทัศน์ของภูเขาหิมาลัยด้านตะวันตกอันตระการตา พร้อมยอดเขาต่างๆเรียงราย รวมไปถึงยอดเขาที่สูงที่สุดอย่าง Chomolhari(7328 เมตร) ทิวทัศน์ระหว่างทางจะเต็มไปด้วยความสวยงามของต้นไม้ในเขตอัลไพน์สลับกับพืชเขตร้อน มุ่งหน้ากลับไปเมืองพาโร (3ชม.) ถึงเมืองพาโรช้อปปิ้งของที่ระลึกในตัวเมือง ช่วงเย็นรับประทานอาหารเย็นแบบชาวภูฎานที่บ้านชาวบ้านที่เตรียมต้อนรับขับสู้อย่างดีและอบอุ่น ท่านจะได้เห็นการตกแต่งบ้านเรือนของชาวภูฎานแท้ๆ และเห็นวัฒนธรรมการกินการใช้ชีวิตของเค้า พร้อมชิมเหล้าหมักพื้นบ้านที่เรียกว่า อาร่า Ara รสชาติคล้ายกับเหล้าสาเกของญี่ปุ่น คืนนี้พักค้างคืนที่เมืองพาโร (Alt; 2280m)

  วันที่ 4 พาโร ? กรุงเทพฯ

  หลังอาหารเช้านำท่านสู่สนามบินนานาชาติพาโร

  08:50น. เช็คอินที่สนามบินพาโร สายการบิน Druk Air เที่ยวบินที่ KB 126 พาโร-กรุงเทพฯ

  11:50น. เครื่องบินเหินฟ้าจากสนามบินพาโร

  11:45น. เครื่องแวะรับ/ส่งผู้โดยสารที่ Bagdogra, India เป็นเวลา 30นาที

  12:15น. เครื่องบินเหินฟ้าจากสนามบิน Bagdogra

  16:50น. เดินทางถึงกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ

  รายการท่องเที่ยวนี้อาจเปลี่ยนแปลงหรือสลับกันได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์ของผู้จัด

  โดยยึดถือตามสภาพการณ์และประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญ

  **ไม่ถึง 15 ท่านไม่มีผู้นำทัวร์จากเมืองไทย

  อัตรานี้รวม ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ/ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามโปรแกรม/ค่ารถนำเที่ยวภายในภูฏาน/

  ไกด์ภาษาอังกฤษ/ค่าโรงแรมที่พักตามมาตรฐานที่รัฐบาลภูฎานกำหนด (2ท่านต่อ 1ห้อง)/

  ค่าวีซ่าภูฏาน /ค่าบัตรเข้าชมสถานที่เที่ยว/ ค่าอาหารมาตรฐานตามรายการ/ประกัน

  การเดินทางวงเงิน 1,000,000 บาท

  อัตรานี้ไม่รวม ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือจากรายการ/ ค่าน้ำหนักเกินกว่าสายการบินกำหนด 20kg./

  ค่าทิปไกด์และคนขับรถ/ค่าโทรศัพท์/ค่าซักรีด/เครื่องดื่มนอกเหนือจากรายการ/ค่าม้าขึ้นวัดทัก

  -ซัง/ค่าอาบน้ำแร่หิน/ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีบริการ 3% (กรณีต้องการใบกำกับภาษี)

  เอกสารที่ใช้ยื่นวีซ่า

  - หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน ก่อนวันเดินทางกลับ

  - สแกนสี หรือถ่ายรูปหน้าพาสปอร์ตสี ด้วยความละเอียดสูง หน้าที่มีรูปของท่านพร้อมรายละเอียด

  - สแกนสี หรือ ถ่ายรูปสี รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นตา ไม่เห็นฟัน พื้นหลังเป็นสีพื้นหรือสีขาว ด้วยความละเอียดสูง

  - แจ้งรายละเอียดเพื่อกรอกฟอร์มวีซ่าดังนี้:ที่อยู่ปัจจุบัน/ตำแหน่งงาน/ชื่อบริษัทหรือองค์กรที่ทำงาน/วุฒิการศึกษา/สถานที่ออกพาสปอร์ต

  ส่งหลักฐานมายังอีเมล์md@thephoenix999.net หรือส่งต้นฉบับมาทางไปรษณีย์

  - ชำระค่าทัวร์เต็มจำนวนอย่างน้อย 4สัปดาห์ก่อนก่อนวันเดินทาง และ 8 อาทิตย์ก่อนวันเดินทางในช่วงเทศกาล เพราะนักท่องเที่ยวมีจำนวนมากจากทั่วโลก

  ขั้นตอนการทำวีซ่า

  - ผู้จัดจะดำเนินการเรื่องการขอวีซ่าแทนท่านโดยเอกสารทั้งหมดตรงไปยังภูฎานทางออนไลน์ โดยวีซ่าจะขอได้เฉพาะผ่านบริษัททัวร์เท่านั้น

  - รัฐบาลภูฏานจะทำวีซ่าให้ก็ต่อเมื่อได้รับการชำระค่าทัวร์ 100% แล้วเท่านั้น

  - ค่าวีซ่าได้รวมอยู่ในค่าทัวร์แล้ว และท่านจะได้รับตราประทับวีซ่าเมื่อไปถึงสนามบินพาโร หรือ Phuentsholing (หากเดินทางทางรถยนต์)

  - ยอดชำระเต็มต้องถูกส่งไปให้ทางภูฏานล่วงหน้าอย่างน้อย 4 อาทิตย์ก่อนวันเดินทาง และ 8 อาทิตย์ก่อนวันเดินทางในช่วงเทศกาล เพราะนักท่องเที่ยวมาก

  สำหรับเสื้อผ้าสำหรับเข้าไปตามป้อม หรือ Dzong ต่างๆ (ซึ่งต้องเข้าทุกวัน)

  ผู้หญิง : เสื้อแขนยาว หรือ แขนสามส่วน (เลยข้อศอกลงมา) มิเช่นนั้นก็สวมเสื้อแจ๊คเก็ตทับได้

  ผู้ชาย : เสื้อมีปก มิเช่นนั้นก็สวมเสื้อแจ๊คเก็ตทับได้

  - กางเกง : กางเกงขายาว

  - รองเท้า : รองเท้าหุ้มส้น

  ห้ามใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น รองเท้าแตะ

  สิ่งที่ควรเตรียม

  ร่มคันเล็ก, ไฟฉาย, กล้องถ่ายภาพ พร้อมอุปกรณ์เช่นแบตเตอรี่ การ์ดหน่วยความจำ, แว่นกันแดด, ครีมกันแดด, ยาประจำตัว, รองเท้าผ้าใบ, ถุงเท้า, หมวกกันแดด

  เงื่อนไขการให้บริการ

  1. กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 4 สัปดาห์ และล่วงหน้า 8 สัปดาห์ในช่วงเทศกาล ก่อนการเดินทาง พร้อมชำระยอดเต็มล่วงหน้าอย่างน้อย 3 สัปดาห์ เนื่องจากรัฐบาลภูฏานจะออกวีซ่าให้ก็ต่อเมื่อชำระยอดทั้งหมดแล้ว

  2. 2.เงื่อนไขการยกเลิก

  2.1 ยกเลิกก่อนการเดินทางภายใน 30วัน เก็บค่าเสียหาย ท่านละ 20%ของราคาทัวร์

  2.2 ยกเลิกก่อนการเดินทางภายใน 21วัน เก็บค่าเสียหาย 30%ของราคาทัวร์

  2.3 ยกเลิกก่อนการเดินทางภายใน 7 วัน เก็บค่าเสียหาย 50% ของราคาทัวร์

  2.4 ยกเลิกวันเดินทาง เก็บค่าเสียหาย 100%ของราคาทัวร์

  3. เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการคืนได้ ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

  4. กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่ กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฎิเสธมิให้เดินทางออกหรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทาง ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

  หมายเหตุ

  - ของเหลว เจล และเสปรย์ ทุกชนิด กรุณานำใส่กระเป๋าสัมภาระ กรณีที่จะนำติดตัวไปให้บรรจุใส่ถุงพลาสติกใสเปิด-ปิดผนึกได้ ไม่เกิน 1 ถุง ปริมาณที่ระบุไว้บนภาชนะที่ใส่ชิ้นละไม่เกิน 100ml/g รวมไม่เกิน 1,000ml/g

  - สายการบินดรุกแอร์ อนุญาติให้นำสัมภาระโหลดขึ้นเครื่องได้ด้วยน้ำหนักไม่เกิน 20kg.

  - สายการบินดรุกแอร์ อนุญาติให้นำสัมภาระติดตัวขึ้นไปยังห้องผู้โดยสารบนเครื่องบินได้อีกคนละ 1ชิ้น น้ำหนักไม่เกิน 5kg และขนาดไม่เกิน 45cmx30cmx20cm

   

  Print
   

  1055 Krungthep Nonthaburi Road, Wongsawang, Bangsue, Bangkok 10800 Thailand.
  Tel. +(66)(0)2 102 0856 Fax +(66)(0) 2 102 0855   E-mail: md@thephoenix999.com / mercedes_hok@yahoo.com
  TAT License no. 11/06102