***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถาม HOTLINE โทร. 086 516 9465 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***
 •  หน้าหลัก

 •  เกี่ยวกับเรา

 •  ทัวร์ต่างประเทศ

 • ทัวร์จีน
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย
  ทัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย
  ทัวร์รัสเซีย
  ทัวร์ฮาร์บิน
  ทัวร์ TAILOR MADE
  ทัวร์ภูฏาน
  ทัวร์บาหลี
  ทัวร์อินเดีย
  ทัวร์อียิปต์
  ทัวร์แอฟริกา
  ทัวร์ไหหลำ
  ทัวร์ไต้หวัน
  ทัวร์ดูไบ
  ทัวร์มาดากัสการ์
  ทัวร์ญี่ปุ่น
  ทัวร์เกาหลี
  ทัวร์เวียดนาม
  ทัวร์ฮ่องกง
 •  ทัวร์พม่า
  ทัวร์ตุรกี
  ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์
  ทัวร์จอร์เจีย
  ทัวร์อเมริกา
  ทัวร์ไซปรัส

 •  ทัวร์ในประเทศ

 •  วีซ่า

 •  โปรโมชั่น

 •  แพ็คเกจ

 •  ติดต่อเรา


 •  

   

  Contact 062-289-1465
  FacebookTwitter 
   

  ทัวร์เกาหลี โซรัคซาน เกาะนามิ เอเวอร์แลนด์ 5 วัน บิน LJ

  ราคา : 24900 - 25900 บาท

  ข้อมูลเพิ่มเติม : ชมหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส La Provence Village + ตามรอยซี่รีย์เกาหลี WINTER LOVE SONG ที่เกาะนามิ + สัมผัสความโรแมนติกของฤดุใบไม้ผลิ ณ อุทยานโซรัคซาน + สักการะ พระพุทธรูปสัมฤทธิ์ขนาด มหึมา ที่วัดชินฮันซา + สนุกสุดเหวี่ยงสวนสนุก Everland + คล้องกุญแจคู่รักและชมวิว 360 องศา ณ โซลทาวเวอร์ + ชมพระราชวังเก่าเคียงบ๊อกคุงกว่า 600 ปี + ช็อปปิ้ง 2 ตลาดดังเมียนดง + ทงแดมุน + ทดสอบทำกิมจิ และใส่ชุดฮันบก ถ่ายรูป + ชมโชว์สุดดังแดนเกาหลี + พิเศษ สนุกสนานกับการปั่นเรียลไบต์บนรางรถไฟ + หนึ่งปีมีครั้งเดียว นำชมซากุระบาน

   

  ทัวร์เกาหลี โซรัคซาน เกาะนามิ เอเวอร์แลนด์ 5 วัน

  โดยสายการบิน JIN AIR

  กำหนดการเดินทาง เดือน เมษายน 2557

  วันแรก กรุงเทพฯ ?อินชอน (ประเทศเกาหลีใต้)

  19.30 คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 เคาน์เตอร์ Mประตูทางเข้า 6 สายการบิน JIN AIR (LJ)โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวก (หัวหน้าทัวร์แนะนำการเดินทาง)

  22.35 ออกเดินทางสู่ ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่ LJ 002บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง

  วันที่สอง อินชอน ?La Provence Village -เกาะนามิ ? โซรัคซาน-วัดชินฮันซา (-/L/D)

  05.50 เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้(เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเป็นเวลาท้องถิ่นเพื่อสะดวกในการนัดหมาย)หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว ไกด์ท้องถิ่นคอยต้อนรับทุกท่าน..นำท่านเดินทางสู่La Provence Village พาท่านชมบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศสชมสีสันบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ในฝรั่งเศส หมู่บ้านที่เต็มสีสัน ระบายด้วยสีลูกกวาดหวานๆ สีสันสดใส ทำให้ท่านรู้สึกเหมือนได้สัมผัสประเทศฝรั่งเศสจริงๆ นำท่านเดินทางสู่ เกาะนามิ...นำท่านลงเรือ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ชมวิวทิวทัศน์ของสถานที่เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครทีวีWinter Love Songอันโด่งดังไปทั่วเอเชีย พร้อมมีเวลาให้ท่านได้เก็บภาพอันสวยงามน่าประทับใจ สุดแสนโรแมนติค เปรียบประหนี่งดุจท่านเป็นพระ-นาง ในละครเลยทีเดียว หรือจะเลือกขี่จักรยาน ชมวิวเหมือนฉากในละครก็ได้ (ค่าทัวร์ไม่รวมค่าเช่าจักรยาน ประมาณ 3,000 วอนต่อคัน)

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (บริการ ทัคคาลบี หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลีอาหารเลื่องชื่อ ของเมืองชุนชอน โดยนำไก่บาร์บีคิว มันหวาน ผัดกระหล่ำ ต้นกระเทียม ตกหรือข้าวปั้น และซอสมาผัดรวมกันบนกระทะแบนดำ คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้าที่ รับประทานกับผัดกาดเกาหลีและเครื่องเคียง เมื่อทานใกล้หมด จะนำข้าวสวยและสาหร่าย แห้งมาผัดรวมกันเป็นทัคคาลบีโพกึมที่แสนอร่อย และน้ำซุป) ได้เวลา นำท่านเดินทางเข้าสู่ อุทยานโซรัคซานหรือ สวิสเซอร์ แลนด์เกาหลี ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ มีเนื้อที่ถึง 354 ตารางกิโลเมตร จัดได้ว่าเป็นแนวเขาที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี ซึ่ง ประกอบด้วย โอซอรัก เนซอรัก และนัมซอรักเทือกเขาแนวนอกแนวใน และแนวใต้ มีหุบเขาที่มีดอกไม้บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วงให้ท่านได้ชมความงามและถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ระหว่างทางชมซากุระแห่งเกาหลีทั่วทั้งเขา

  หมายเหตุ : ฤดูใบไม้ผลิช่วงที่งดงามที่สุด จะอยู่ในช่วงเดือนเมษายน นักท่องเที่ยวจะชอบเดินทางกันในช่วงนี้ เพื่อชมความงามของใบไม้และดอกไม้ต่างๆ แต่ทั้งนี้การผลิบานของต้นไม้และดอกไม้จะขึ้นอยู่กับภูมิอากาศ และ ช่วงที่เดินทาง ว่ามีการผลิบานมากน้อยเท่าไหร่ ซึ่งทางบริษัททัวร์ไม่สามารถการันตีการผลิบานของต้นไม้ได้ว่าจะผลิบานกี่เปอร์เซ็นต์

  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เขตอุทยานแห่งชาติเมาท์โซรัค ชมความงามของขุนเขาเข้าสู่เขต ?วัดชินฮันซา?วัดเก่าแก่สร้างในสมัยอาณาจักรชิลล่า ไหว้พระพุทธรูปสัมฤทธิ์ปางสมาธิขนาดใหญ่ ก่อนจะผ่านสะพานชำระล้างจิตใจเข้าสู่เขตวัดเพื่อไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้คุ้มครอง

  เย็น รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร (ชาบู ชาบู) นำท่านเข้าสู่ที่พัก

  ที่พัก Sorak Hanwha orI Park Hotel หรือเทียบเท่า

  วันที่สาม ปั่นเรียลไบต์-โรงเรียนกิมจิ-เอเวอร์แลนด์โซล-ตลาดทงแดมุน (B/L/D)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมหรือภัตตาคาร

  จากนั้นนำท่านไปสนุกกับ ปั่นเรียวไบท์ บนรางรถไฟกับประสบการณ์ที่หาได้ยาก ชมวิวธรรมชาติที่งดงาม ไม่ว่าจะเป็นการผ่าน ลำธารทุ่งนาแปลงผัก ทิวสน ท่ามกลางความโรแมนติคชมธรรมชาติอันแสนงดงาม นำท่านสู่ Kimji School หรือ สถาบันสอนทำกิมจิ ชมวิธีการทำกิมจิ ผักดองที่สามารถเก็บไว้ได้นาน และเป็นอาหารที่ขึ้นโต๊ะชาวเกาหลีทุกมื้อ ปัจจุบันกิมจิเป็นที่นิยมแพร่หลาย เพราะประกอบด้วยแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในการย่อยอาหารและ ป้องกันโรค ให้ท่านได้ทดลองทำกิมจิด้วยตัวท่านเอง และสามารถนำกลับมาเป็นของฝาก พิเศษเก็บภาพความประทับใจด้วยการใส่ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้ (ฮันบก)พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (หมูย่างเกาหลี หรือ คาลบี้ เป็นอาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติกลมกล่อม โดยนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูกไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เครื่องเคียงหลากชนิด น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำซุป

  สาหร่าย รับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย พื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติกลมกล่อม โดยนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูกไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เครื่องเคียงหลากชนิด น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำซุปสาหร่าย รับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย) จากนั้นท่านเดินทางสู่ เอเวอร์แลนด์สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหุบ เขาขอเชิญท่านท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ท่านจะได้พบกับ ไลเกอร์ ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรักระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่นับเป็นแฝดผสมเสือ-สิงโตคู่แรกในโลก ชมความน่ารักของหมีต่างๆซึ่งพนักงานขับรถซาฟารีจะเป็นผู้ทักทายและเล่นกับพวกเขา เติมเต็มความสุขของท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ไม่จำกัดชนิด พร้อมทั้งบรรยากาศสบายๆๆ กับฤดูใบไม้ผลิ

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร บริการ พุลโกกิ หมูเกาหลีหมักจนได้ที่ผัด คลุกเคล้ากับผักกะหล่ำและต้นหอมเกาหลี รสชาติออกหวานกลมกล่อม รับประทานกับข้าวสวย และเครื่องเคียงชนิดต่างๆ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านศูนย์การค้าแหล่งช้อปปิ้งที่ชื่อได้ว่าใหญ่ที่สุดในเอ เชีย ทงแดมุนซึ่งตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองโบราณทางทิศตะวันออกท่านสามารถซื้อสินค้าหลากหลายประเภทได้ที่นี้อาทิ เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี รองเท้าบุรุษ-สตรี รองเท้าผ้าใบ เข็มขัด ของที่ระลึก ชุดเครื่องครัวถุงน่องถุงเท้าผ้าพันคอโดยท่านจะได้ สัมผัส กับ บรรยากาศการช้อปปิ้งสินค้าในราคาเกาหลีอย่างแท้จริง จากนั้นนำท่านเข้าที่พัก

  ที่พัก Hotel Haedamchaeor HotelMaru หรือเทียบเท่า

  วันที่สี่ บลูเฮ้าส์-พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน-พระราชวังเคียงบ็อค?Cosmatic Gallery-ศูนย์โสม-RedPine-Seoul Tower? ชองเกซอน ? DUTY FREE-ชมโชว์-เมียงดง (B/L/D)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมหรือภัตตาคาร นำชม บลูเฮาส์ทำเนียบของประธานาธิบดี (ระหว่างรถแล่นผ่านไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพหรือวีดีโอใดๆทั้งสิ้น) แวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับอนุสาวรีย์ นกฟีนิกซ์สัญลักษณ์ความเป็นอมตะ และชมทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขารูปหัวมังกร และวงเวียนน้ำพุ ซึ่งนับเป็นจุดที่มีฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดของกรุงโซล จากนั้นเข้าชมพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านรับทราบประวัติความเป็นมาของคนเกาหลีตั้งแต่ยุคโบราณผ่านทางห้องแสดงหุ่นจำลอง จากนั้นชม พระราชวังเคียงบ็อคซึ่งเป็นพระราชวังไม้โบราณที่เก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นใน ค.ศ. 1394 หรือในอดีตกว่า 600 ปีก่อน ภายในพระราชวังแห่งนี้มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า 200 หลัง แต่ได้ถูกทำลายไปมากในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครอง ทั้งยังเคยเป็นศูนย์บัญชาการทางการทหารและเป็นที่ประทับของกษัตริย์ ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมาใหม่ในตำแหน่งเดิม ถ่ายภาพคู่กับพลับพลากลางน้ำเคียงเฮวรูที่ซึ่งเคยเป็นท้องพระโรงออกงานสโมสรสันนิบาตต่างๆ สำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองนำท่านชม Cosmatic Galleryซึ่งมีเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังๆของเกาหลีมากมายให้ท่านเลือกซื้อจากนั้นท่านชมศูนย์โสมซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่า เป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร บริการเมนูไก่ตุ๋นโสม

  บ่าย นำท่านพบกับผลิตใหม่ล่าสุด น้ำมันสนเข็มแดง(Red Pine)ปัจจุบันนิยมมารับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือดทั่วทั้งร่างกาป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ,โรคภูมิแพ้ เป็นต้น

  จากนั้น นำท่านตามรอยหนังไทย สไตล์เกาหลี เขานัมซัน เป็นที่ตั้ง Seoul Towerพิเศษ!!มอบกุญแจคู่รัก ให้กับทุกคู่ นำไปคล้อง ?ซี่งเชื่อกันว่าถ้าใครขึ้นมาคล้องกุญแจที่หอคอยนัมซาน และโยนลูกกุญแจทิ้งไป คู่รักคู่นั้นจะไม่มีใครมาพรากจากกันได้ชั่วนิรันดร์? อิสระให้ท่านเดินเล่นถ่ายรูปกับธรรมชาติ หรือช้อปปิ้งตุ๊กตา Teddy Bear ที่น่ารัก (ไม่รวมค่าลิฟต์)

  จากนั้นนำท่าน ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (Duty Free Shop)ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ มีเวลาพาท่านเดินชม คลองชองเกชอนซึ่งเดิมเป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปี ที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวง แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนา และบูรณะคลองแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ ทำให้กรุงโซลมีคลองที่ยาวกว่า 6 กิโลเมตร ที่มีแต่น้ำใส จนสามารถมองเห็นตัวปลาหลากพันธ์ที่กำลังแหวกว่ายไปมา ปัจจุบันโครงการชองเกชองได้กลายเป็นสถานที่จัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ งานแสดงศิลปะต่างๆ งานดนตรี นิทรรศการดอกไม้ ฯลฯ และยังมีสวนสาธารณะทั้งสองฝั่งคลอง ในยามค่ำคืนจะเต็มไปด้วยแสงสีสวยงามนำท่านช้อปปิ้งย่าน เมียงดง (Myeong-dong)หรือสยามสแควร์เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไรก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบ อินเทร์น เครื่องสำอางดังๆของเกาหลีพบกับความแปลกใหม่ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งเมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่น หนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกันที่นี่กว่าล้านคนในแต่ละวันเชิญท่านเลือกซื้อหาสินค้าได้ตามอัธยาศัย

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ

  ชมโชว์ WEDDING SHOWเป็นการแสดงละครตลกผสมกับเรื่องราวของการแต่งงาน ท่านจะได้รับความเพลิดเพลินสนุกสนาน จากเสียงดนตรีอันสนุกสนาน และการเต้นสไตล์K-POP หรือ FANTA STICK SHOW สุดยอดการแสดงที่ผสมผสานศิลปะการแสดงอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นดนตรี เครื่องสาย อาทิ ฟรุต ไวโอลิน ซอ และกายกรรม กับ ศิลปะร่วมสมัยอย่างบีบอยและแจสแดนซ์ โดยแฝงมุกตลก หรือ HERO DRAWING SHOW ซึ่งเป็นสุดยอด การแสดงที่นิยมเป็นมากในประเทศเกาหลี สร้างความให้แก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลี เป็นการแสดงที่ผสมผสานระหว่างละครตลก ดนตรีการเต้น แสงสีและศิลปะได้อย่างยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบที่สุด ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้านการแสดงบนเวทีที่แสดงออกทางศิลปะแบบไม่มีบทพูดซึ่งมีโชว์ที่สนุกสนาน และน่าสนใจหลากหลายชนิดโดยจะมีเทคนิคในการวาดภาพมากมายอย่างที่คุณต้องทึ่งเลยทีเดียวซึ่งคุณจะได้ปลดปล่อยจินตนาการไปพร้อมๆกับการชมการแสดงชุดนี้อย่างแน่นอน

  ที่พัก Hotel Haedamchaeor HotelMaru หรือเทียบเท่า

  วันที่ห้า HERB SHOP-AMETHYST? ชมซากุระ-ร้านค้าสนามบิน ? ประเทศไทย (B/L/-)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม หรือภัตตาคาร

  นำท่านสัมผัส ร้านสมุนไพร(Korea Herb Shop)ใหม่ล่าสุดของเกาหลี โดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว เป็นสมุนไพรเมล็ดฮ๊อกเกต ทางการแพทย์เรียกว่า ผลไม้ทอง มีรสเปรี้ยว ดีสำหรับบุคคลที่นิยมดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลมฯลฯเมล็ดฮ๊อกเกต จะช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับหรือไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้นซึ่งยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเองได้เวลานำท่านชม โรงงานพลอยสีม่วง หรือ Amethyst แดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพและนำโชค โดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจพลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหูและสร้อย....พิเศษ!! นำท่านชมซากุระแห่งเกาหลี ณ ถนนยูอิโดะ (Yeouido?s Streets) ถนนซากุระแห่งกรุงโซล มีต้นซากุระกว่า 1,400ต้นในบริเวณนี้ ซึ่งในเดือนเมษายนในแต่ละปีจะมีการจัด เทศกาลดอกซากุระ ณ ถนนสายนี้ ท่านจะได้สัมผัสสีสันแห่ง ดอกซากุระ พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกในบรรยากาศสุดโรแมนติค ในยามเย็นถนนสายนี้ก็จะยิ่งคึกคัก มีกิจกรรมรื่นเริงหลากหลาย และมีดวงไฟประดับประดาตัดกับสีขาวอมชมพูของ ดอกซากุระที่ สวยงาม(กรุณาสอบถามช่วงเวลาที่ดอกซากุระบาน)

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอน ระหว่างทางพาท่านแวะละลายเงินวอนที่ร้านค้าสนามบินซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองเป็นการส่งท้ายก่อนอำลาเกาหลี อาทิ บะหมี่ซินราเมียน อูด้ง กิมจิ ลูกอมแปลกๆ ช็อคโกแลต น้ำจิ้มหมูย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูป ผลไม้ ในราคาพิเศษ

  17.25 ออกเดินทางกลับสู่ประเทศไทย โดย สายการบิน JIN AIR เที่ยวบินที่ LJ 001

  21.35 ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

  ***หมายเหตุโปรแกรมอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม***

  กำหนดการเดินทาง

  PERIOD

  ผู้ใหญ่

  เด็กไม่เสริมเตียง

  กรุ๊ป

  พักคู่ ท่านละ

  พักผู้ใหญ่2ท่าน

  ค่าพักเดี่ยว

  03-07 เมษา 2557

  24,900

  23,900

  25

  4,900

  19-23 เมษา 2557

  24,900

  23,900

  21

  4,900

  30 เมษา ? 04 พฤษภา 2557

  25,900

  24,900

  20

  4,900

  ราคาทัวร์รวม

  ? ค่าตั๋วเครื่องบิน ตามที่ระบุในรายการ ไป-กลับพร้อมคณะ กรณีอยู่ต่อต้องเสียค่าเปลี่ยนแปลงตั๋ว

  ? ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี

  ? ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ/ ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ

  ? ค่าที่พักระดับมาตรฐาน พักห้องละ 2 ท่าน

  ? ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ/ ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 20 กก.

  ? ค่าหัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ

  ? ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 2,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

  ราคาทัวร์ไม่รวม

  ? ค่าทิปไกด์และคนขับรถ (ประมาณ 20USD หรือ 20,000 วอน ต่อท่านตลอดทริป)

  ? ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ วันละ 50 บาท (ประมาณ 250 บาทต่อท่านตลอดทริป)

  ? ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)

  ? ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%(ใบกรณีออกใบเสร็จเต็มรูปแบบ)

  ? ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20กก.)

  ? ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว กรุณาเตรียมเอกสารคือ 1)พาสปอร์ต 2)ใบประจำตัวคนต่างด้าว 3)ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ 4)สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี) 5)สมุดบัญชีเงินฝาก(ถ้ามี) 6)รูปถ่ายสี 2นิ้ว 2รูป แล้วทางบริษัทฯจะเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าให้ท่าน โดยจ่ายค่าบริการต่างหาก (สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าว เจ้าของหนังสือเดินทางต้องทำเรื่องแจ้งเข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า)

  หมายเหตุ

  ? บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางก่อนล่วงหน้า 15วัน ในกรณีที่ไม่สามารถทำกรุ๊ปได้อย่างน้อย 15ท่าน ซึ่งในกรณีนี้ ทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมด หรือจัดหาคณะทัวร์อื่นให้ถ้าต้องการ

  ? เที่ยวบิน ราคาและรายการท่องเที่ยว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

  ? หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6เดือน และบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น

  ? ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธ การเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทย และต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

  ? ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว

  ? ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง

  ? ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะไม่สามารถนำมาเลื่อนวันหรือคืนเงินได้

  ? เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด

   

  Print
   

  1055 Krungthep Nonthaburi Road, Wongsawang, Bangsue, Bangkok 10800 Thailand.
  Tel. +(66)(0)2 102 0856 Fax +(66)(0) 2 102 0855   E-mail: md@thephoenix999.com / mercedes_hok@yahoo.com
  TAT License no. 11/06102