***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถาม HOTLINE โทร. 086 516 9465 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***
 •  หน้าหลัก

 •  เกี่ยวกับเรา

 •  ทัวร์ต่างประเทศ

 • ทัวร์จีน
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย
  ทัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย
  ทัวร์รัสเซีย
  ทัวร์ฮาร์บิน
  ทัวร์ VIP
  ทัวร์ภูฏาน
  ทัวร์บาหลี
  ทัวร์อินเดีย
  ทัวร์อียิปต์
  ทัวร์แอฟริกา
  ทัวร์ไหหลำ
  ทัวร์ไต้หวัน
  ทัวร์ดูไบ
  ทัวร์มาดากัสการ์
  ทัวร์ญี่ปุ่น
  ทัวร์เกาหลี
  ทัวร์เวียดนาม
  ทัวร์ฮ่องกง
 •  ทัวร์พม่า
  ทัวร์ตุรกี
  ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์
  ทัวร์จอร์เจีย
  ทัวร์อเมริกา
  ทัวร์ไซปรัส

 •  ทัวร์ในประเทศ

 •  วีซ่า

 •  โปรโมชั่น

 •  แพ็คเกจ

 •  ติดต่อเรา


 •  

   

  Contact 062-289-1465
  FacebookTwitter 
   

  ทัวร์สิงคโปร์ Singapore Full Option 4 วัน 3 คืน บิน SQ

  ราคา : 27999 - 29999 บาท

  ข้อมูลเพิ่มเติม : 1. ที่พัก4ดาว ย่านช้อปปิ้ง ช้อปจุใจ สิงคโปร์ 4วัน 3คืน 2. ตะลุยโลกเหนือจินตนาการ ดินแดน มหาสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ 3. เมนู CHILI CRAB ต้นตำรับ + ข้าวมันไก่ BOON TONG KEE +SONG FA BUKKUTEH 4. ชมโชว์น้ำพุสุดอลังการงานสร้าง SONG OF THE SEA 5. นำท่านนำท่านขึ้นชิงช้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก Singapore Flyer

   

  ทัวร์สิงคโปร์ Singapore Full Option 4 วัน 3 คืน

  โดยสายการบิน SINGAPORE AIRLINES

  กำหนดเดินทาง

  วันแรก (1) กรุงเทพฯ — สิงคโปร์ - มารีน่าเบย์แซนด์ — น้ำพุมั่งคั่ง - Bumboat (-/-/D)

  06.00 คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 เคาน์เตอร์ D ประตู 2 / เคาน์เตอร์ K สายการบิน SINGAPORE AIRLINES (SQ) โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯคอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเช็คเอกสารและสัมภาระ

  09.40 เหินฟ้าสู่ สิงคโปร์ โดย สายการบิน เที่ยวบินที่ SQ 973

  13.05 เดินทางถึง สนามบินชางกี ประเทศสิงคโปร์ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง

  จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองสิงคโปร์ที่มีการจัดผังเมืองอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดสะอ้านจนหลายๆท่านต้องทึ่ง พิเศษ นำท่าน เยี่ยมชม“มารีน่า เบย์ แซนด์"รีสอร์ทหรูใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ มารีน่า เบย์ แซนด์ ประกอบไปด้วยห้องพักและห้องสูทกว่า 2,561ห้อง โรงแรมยังมีไฮไลท์ คือ The Sands Sky Park ตั้งอยู่ชั้นที่ 57ของโรงแรม (ไม่รวมค่าขึ้น 20เหรียญ ประมาณ 500บาท)เป็นสถาปัตยกรรมรูปร่างคล้ายเรือตั้งอยู่บนอาคารทั้ง 3แซนด์ส สกาย พาร์คนี้ถือว่าเป็นสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในโลก มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 12,400ตร.ม. และจัดเป็นสวนลอยฟ้าที่มีความสูง200ม. บนสวนได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีต้นไม้ใหญ่ 250ต้น และไม้ประดับอีก 650ต้น มีร้านอาหารที่หรูหรา รวมถึง The Sky on 57และยังมี “มารีน่า เบย์ แซนด์ส คาสิโน” ที่ตั้งอยู่ในตัวอาคารอันโอ่อ่าหรูหราฝั่งตรงข้ามกับตัวโรงแรม นำท่านชม น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง Fountain of wealth แห่งเมืองสิงคโปร์ตั้งอยู่ท่ามกลางหมู่ตึกซันเทคซิตี้ ซันเทค มาจากคำในภาษาจีน แปลว่าความสำเร็จชิ้นใหม่ หมู่ตึกซันเทค สร้างขึ้นโดยนักธุรกิจชาวฮ่องกง ซึ่งนับเป็นโครงการพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่สุดของเมือง โดยคนสิงคโปร์เชื่อว่าถ้าได้เดินรอบลานน้ำพุ และได้สัมผัสน้ำจะพบโชคดีและ ร่ำรวยตลอดปี ชมเมืองสิงคโปร์ ซึ่งล้อมรอบด้วยทำเนียบรัฐบาล ศาลฎีกาและ ศาลาว่าการเมือง ชมถนอลิซาเบธวอล์ค ซึ่งเป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร *****ชิม Chili Crab ปูทะเลผัดพริกต้นตำรับ(1)

  หลังอาหารค่ำ เดินทางสู่ ท่าเรือคลาร์ก ล่องเรือ BUMBOATชมทัศนียภาพสองฟากฝั่งของแม่น้ำสิงคโปร์ ในยามค่ำคืน ใช้เวลาล่องประมาณ 40 นาทีโดยที่ทุกท่าน สามารถชมวิว เมอร์ไลอ้อน, สิงคโปร์ไฟลเออร์,ตึกแอสพลานาด และ บริเวณ อ่าวมารีน่าเบย์ จากมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งสวยงามและสุดแสนโรแมนติก

  จากนั้นเข้าสู่ที่พัก RAMADA HOTEL หรือเทียบเท่า 4 ดาว

  วันที่สอง(2)ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ทั้งวัน เล่นได้ไม่จำกัดรอบ — SONG OF THE SEA (B/-/D)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (2)

  นำท่านเดินทางสู่โลกเหนือจินตนาการ ไปยังดินแดนมหาสนุกของ เกาะเซ็นโตซ่า อาณาจักร ความบันเทิงระดับโลก ให้ท่านได้พบกับการแสดงสุดตระการตาและความสุข สนุกไม่รู้จบในที่เดียวที่ๆ คุณและครอบครัวจะได้พบและสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ที่โลกยังต้องตะลึง เปิดฉากความสนุกกับ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ!!ที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับเครื่องเล่น 24ชนิดโดย18ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่หรือดัดแปลงเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ!!!แบ่งออกเป็น 7 โซน ได้แก่ ที่สุด ของรถไฟเหาะรางคู่ทั้งหวาดเสียวและสูงที่สุดในโลก ด้วยระดับความสูง 42.5เมตรโดยจำลองจากซีรี่ย์ชื่อดังแบทเทิลสตาร์ กาแล็กติกาซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝ่ายมนุษย์ หรือฝ่ายวายร้ายไซลอน ก่อนลงมือฟาดฟันบนอากาศอย่างหวาดเสียวของแต่ละฝ่าย

  โซนอียิปต์โบราณพบกับเครื่องเล่นเขย่าขวัญที่มีความเร็วสูง และความน่ากลัวของเหล่าวิญญาณมัมมี่จะคืบคลานในท่ามกลางความมืด มาทำให้คุณขนลุกซู้! โดยไม่รู้ตัว

  โซนเดอะ ลอส์ตเวิลด์หรือดินแดนจุลสิคปาร์คที่พาย้อนอดีตกลับไปสู่ยุคดึกดำบรรพ์หากใครล่วงล้ำเข้าเขตหวงห้าม ไดโนเสาร์จะโผล่มาหาคุณทันที เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังได้พบกับการแสดงโชว์ผาดโผนเสี่ยงตายของเหล่าสตันท์ได้ที่ วอเตอร์เวิลด์ !!

  โซนมาดากัสการ์ สนุกแบบชิว ชิว ด้วยการล่องเรือชมธรรมชาติไปพบกับ 4นักแสดงนำจากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องมาดากัสการ์ อาทิเช่น อเล็กซ์,มาร์ตี้,เมลแมนและกลอเลียที่คอยต้อนรับคุณเข้าสู่ป่าทึบแห่งนี้โซนนิวยอร์กสัมผัสเมืองจำลองนิวยอร์กเมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุดในอเมริกา และตื่นตาไปกับบรรยากาศแห่งการสร้างภาพยนตร์การแสดงสเชี่ยลเอ็ฟเฟ็ค ในการแสดงโชว์ชุดพิเศษไลท์!คาเมร่า! แอคชั่น!สร้างโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก

  โซนฮอลลีวู้ด พบกับโรงละครสไตล์บรอดเวย์และการต้อนรับจากเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมายืนปรากฏตัวบนท้องถนนแห่งนี้ โซนฟาร์ ฟาร์ อเวย์ ครั้งแรกของโลก!!กับปราสาท ฟาร์ ฟาร์ อเวย์พร้อมทั้งชมภาพยนตร์ 3มิติ เรื่องเชร็ค ซึ่งคุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน นอกจากที่นี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีมุม ลดความหฤหรรษ์มาที่กิจกรรมเบาๆเอาใจนักกิน-ดื่ม-ช้อปกับร้านอาหาร บาร์ คลับที่รอเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วทุกมุมโลกรวมถึงร้านช้อปปิ้ง ร้านแบรนด์เนมและคอนเซ็ปต์สโตร์บนเส้นทางเฟสทีฟวอล์ค ถนนสายที่โดดเด่นที่สุด

  (อิสระอาหารกลางวันเพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยว)

  สามารถเลือกชม AQUARIUMพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งใหม่ของสิงคโปร์ ที่เปิดในปลายเดือนพฤศจิกายน 2012 บนเกาะตากอากาศของเกาะเซนโตซ่า ถือว่าเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกอบไปด้วย 10 โซนที่แตกต่างกัน สามารถชมความงดงามของโลกใต้สมุทร โดยดูผ่านแผงรับชมขนาดใหญ่ มีความสูงถึง 36 เมตร กว้าง 83. เมตร (ไม่รวมค่าบัตรประมาณ 38 SGD ) อยู่บริเวณด้านหน้ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอ

  ได้เวลาอันสมควร คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย นำท่านเดินทางสู่ภัตตาคาร

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร(3)

  19.30 น. นำท่านชม น้ำพุดนตรีเต้นระบำSONG OF THE SEAลีลาอันพริ้วไหวแสงเลเซอร์ สีสันอันตระการตา และคนตรีที่ไพเราะประกอบกับตัวแสดงที่แสนจะน่ารักน่าประทับใจ

  จากนั้นเข้าสู่ที่พัก RAMADA HOTEL หรือเทียบเท่า 4 ดาว

  วันที่สาม (3) ไชน่าทาวน์ — Garden by the bay — Orchard rd .(B/L/-)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (4)

  จากนั้นเดินทางสู่ ย่านไชน่าทาวน์ นำท่าน นมัสการ วัดพระเขี้ยวแก้วBuddha Tooth Relic Temple ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ โดยสถูปสร้างขึ้นจากทองคำที่ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคกว่า420 กิโลกรัม นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชื่นชมความงามของงานไม้แกะสลักจากพระพุทธรูปและตัวอาคาร ด้วยสถาปัตยกรรมแบบราชวงศ์ถังซึ่งเป็นยุคทองของพระพุทธศาสนาในประเทศจีน ณ บริเวณ ไชน่าทาวน์ / อิสระช้อปปิ้งของฝากที่ระลึกย่าน ไชน่าทาวน์ นำท่านสู่ แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะสิงคโปร์ การ์ เด้น บาย เดอะ เบย์ (GARDEN BY THE BAY) ให้ท่านได้ชมการจัดสวนที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะสิงคโปร์ ให้ท่านได้ชื่นชมกับ ต้นไม้นานาพันธุ์ และ เป็นศูนย์กลางการพัฒนาอย่างต่อเนื่องแห่งชาติของ Marina Bay บริหารโดยคณะกรรมการอุทยานแห่งชาติสิงคโปร์ นอกจากนี้ ยังมีทางเดินลอยฟ้าเชื่อมต่อกับ Super tree คู่ที่มีความสูงเข้าด้วยกัน มีไว้สำหรับให้ผู้ที่มาเยือนสามารถมองเห็นสวนจากมุมสูงขึ้น 50 เมตร บนยอดของ Super tree สามารถเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวและสวนโดยรอบ (รวมค่าขึ้นลิฟต์สำหรับ Super Tree)และยังมี โซนของโดมจัดสวนจะแบ่งเป็นสองเรือนหลักๆ ซึ่งแบ่งโดยอุณหภูมิที่ต้นไม้ต้องการ ดังนี้ Flower Dome (ชีวภาพแบบแห้งเย็น) และ Cloud Forest (ชีวภาพแบบชื้นเย็น) และยังมีสวนธีมต่างๆ ให้เดินชม (ไม่รวมค่าเข้าชม Flower Dome และ Cloud Forest )

  เที่ยง รับประทานอาหาร ณ. ภัตตาคาร SONG FA BUK KUT TEH กระดูกหมูต้มยาจีนแสนอร่อย อาหารท้องถิ่น ร้านนี้เริ่มต้นตำนานความอร่อยในปี 1696 ก่อตั้งโดย Mr. Yeo Eng Song จนถึงทุกวันนี้ ก็ 40 กว่าปี (5)

  บ่าย อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัย ให้ท่านได้ช้อปปิ้งอิสระตามอัธยาศัยตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ ถนนออร์ชาร์ดอาทิเช่น ห้าง TAKASHIMAYA , ISETAN , TANGและอื่นๆ อีกมากมาย(อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัยเพื่อความสะดวกในการช็อปปิ้ง)

  จากนั้นเข้าสู่ที่พัก RAMADA HOTEL หรือเทียบเท่า 4 ดาว

  วันที่สี่ (4) เมอร์ไลอ้อน - Singapore Flyer - กรุงเทพฯ (B/L/-)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (6)

  นำท่านชมเมืองสิงคโปร์ ซึ่งล้อมรอบด้วยทำเนียบรัฐบาล ศาลฎีกาและศาลาว่าการเมือง ชมถนนอลิซาเบธวอล์ค ซึ่งเป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์ ท่านสามารถ ถ่ายรูปคู่กับ เมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ โดยรูปปั้นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า มีทัศนียภาพที่สายงาม โดยมีฉากด้านหลังเป็นโรงละครเอสเพลนนาท ซึ่งโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการสร้างคล้ายหนามทุเรียน ผ่านชม อาคารรัฐสภาเก่า ซึ่งในอดีตเป็นที่ตั้งของรัฐสภาของสิงคโปร์ ปัจจุบันเป็นจุดรวมของศิลปะ ดนตรี การเต้นรำ การแสดงตลก มีทัศนียภาพที่สายงาม

  โดยมีฉากด้านหลังเป็น “โรงละครเอสเพลนาท”ซึ่งโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมคล้ายหนามทุเรียน จากนั้นนำท่านชม “Old Parliament House” ในอดีตเป็นที่ตั้งของรัฐสภาของสิงคโปร์ ปัจจุบันเป็นจุดรวมของศิลปะ,ดนตรี,การเต้นรำ,การแสดงตลก และเก็บภาพความประทับใจกับ “Elephant Statue”รูปปั้นช้างสำริดเป็นของขวัญจากพระจุลจอมเกล้า ร.5 ของไทย ซึ่งได้มอบให้ในปี 1871 เพื่อสร้างความสัมพันธไมตรีกับประเทศสิงคโปร์เมื่อครั้งที่พระองค์เสด็จมาเยือนสิงคโปร์ในครั้งแรก

  จากนั้นนำท่านขึ้นชิงช้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สิงคโปร์ฟลายเออร์ (Singapore Flyer) ถือว่าเป็นชิงช้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีความสูง 165 เมตร ซึ่งสูงกว่าลอนดอนอายถึง 30 เมตรเลยทีเดียว เมื่อมองวิวจากด้านบนคุณจะเห็นทัศนียภาพอันงดงามของสิงคโปร์ และบริเวณศูนย์กลางการค้าย่านมารีน่า ซึ่งสามารถมองไปรอบๆได้ทั่วทิศ 360 องศาสิงคโปร์ฟลายเออร์ (Singapore Flyer) ถูกออกแบบเป็นแคปซูลรูปทรงกระบอกมีกระจกช่วยปกป้องรังสี UV ได้ ดังนั้นผู้เยี่ยมชมสามารถมองเห็นวิวของเมืองสิงค์โปร์ได้ไกลสุดลูกหูลูกตาแล้วยังมองเห็นวิวที่อยู่ด้านล่างได้อีกด้วย แต่ละแคปซูลจะมีแอร์ปรับอากาศทำให้รู้สึกเย็นสบายพอเหมาะกับพื้นที่ 28 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีม้านั่งเล็กๆ ไว้สำหรับคนที่มีความกล้าน้อยให้ได้เพลิดเพลินไปกับการชมวิวพร้อมกับความสะดวกสบายด้วยไม่ต้องกังวลและการหมุนแต่ละรอบใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง แต่ละแคปซูลจุคนได้ 28 คน นอกจากนี้ยังมีเสียงบรรยายมุมมองทัศนียภาพต่างๆ ที่คุณมองเห็นได้รอบทิศ

  เที่ยง รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร BOON TONG KEE ข้าวมันไก่ชื่อดัง ระดับ 5 ดาว(7)

  บ่าย ได้เวลาสมควรเดินทางสู่สนามบินชางกี

  16.00 ออกเดินทางสู่ สุวรรณภูมิ โดยเที่ยวบินที่ SQ 976

  17.30 เดินทางกลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

  อัตราค่าบริการ

  กำหนดการดินทาง

  ผู้ใหญ่

  เด็กมีเตียง

  เด็ก ไม่มีตียง

  พักเดี่ยว

  13-16 กุมภาพันธ์ 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  27-30 มีนาคม 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  3-6 เมษายน 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  1-4 พฤษภาคม 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  10-13 พฤษภาคม 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  26-29 มิถุนายน 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  11-14 กรกฎาคม 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  9-12 สิงหาคม 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  9-12 ตุลาคม 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  23-26 ตุลาคม 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  20-23 พฤศจิกายน 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  4-7 ธันวาคม 2557

  27,999

  26,999

  25,999

  7,900

  27-30 ธันวาคม 2557

  29,999

  28,999

  27,999

  7,900

  28-31 ธันวาคม 2557

  29,999

  28,999

  27,999

  7,900

  29 ธันวาคม 2557-1 มกราคม 2558

  29,999

  28,999

  27,999

  7,900

  ***สงวนสิทธิ์ออกเดินทางขั้นต่ำ 15 ท่าน*** (มีหัวหน้าทัวร์)

  ***เดินทาง 10 ท่านไม่มีหัวหน้าทัวร์***

  เรียนท่านผู้มีเกียรติร่วมเดินทางทุกท่าน

  1. *** หากท่านที่ต้องออกตั๋วภายใน (เครื่องบิน,รถทัวร์,รถไฟ) กรุณาสอบถามที่เจ้าหน้าที่ทุกครั้งก่อนทำการออกตั๋วเนื่องจากสายการบินอาจมีการปรับเปลี่ยนไฟล์ท หรือ เวลาบิน โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ***

  2. หากเกิดกรณีทรัพย์สินหรือเอกสารส่วนตัวสูญหายซึ่งจะมีผลในการเดินทางของคณะทัวร์หรือคณะที่สูญหายให้ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนบุคคล

  3. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและโปรแกรมทัวร์ตามความจําเป็นและเหมาะสม

  4. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบจากเหตุอันเนื่อง มาจากภัยจลาจล ประท้วง ความไม่สงบทางการเมือง ปัญหาการจราจรอุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ การล่าช้า การยกเลิกเที่ยวบิน หรือความผิดพลาดของสายการบิน แต่เราจะแก้ไขให้ดีที่สุด

  5. กรุณาตรงต่อเวลาทุกครั้งที่มีการนัดหมาย

  6. กรณีออกตั๋วแล้วลูกค้ามีเหตุที่ไม่สามารถเดินทางได้ ทางสายการบินไม่อนุญาตให้เปลี่ยนชื่อในทุกกรณีและบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าบริการทั้งหมดเนื่องจากเราได้ชำระค่าโรงแรม อาหาร และพาหนะล่วงหน้าไปแล้ว(ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสายการบิน)

  7. เนื่องจากการวางแปลนห้องพักของแต่ละโรงแรมแตกต่างกน จึงอาจทำให้ห้องพักแบบห้องเดี่ยว (Single) และห้องคู่ (Twin/Double) และห้องพักแบบ 3 ท่าน/3 เตียง (Triple Room) ห้องพักอาจจะไม่ติดกัน

  8. กรณีที่มีการจัดงานประชุมนานาชาติ (Trade Fair) เป็นผลให้ราคาโรงแรมสูงขึ้นมากและห้องพักในเมืองเต็ม บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการจัดทีพักนอกเมืองเพื่อให้เกิดความเหมาะสม แต่จะคำนึงถึงมาตรฐานความสะดวกสบายของโรงแรม ที่ลูกค้าจะได้รับเป็นสำคัญ

  9. โรงแรมที่มีลักษณะเป็น Traditional Building ห้องที่เป็นห้องเดี่ยวอาจเป็นห้องที่มีขนาดกะทัดรัด และไม่มีอ่างอาบน้ำ การออกแบบของแต่ละโรงแรมในแต่ละห้องอาจมีลักษณะแตกต่างกัน

  10.กรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุด หรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบิน หรือผ่านตัวแทนในประเทศ หรือต่างประเทศรวมถึงเที่ยวบินพิเศษเช่น Charter Flight, Extra Flight จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมด

  11.ในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือเข้าประเทศสิงคโปร์ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

  12.ในการเดินทางแต่ละครั้งต้องมีผู้ร่วมเดินทาง 15 ท่านขึ้นไป ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าบริการเพิ่ม หรือไม่มีหัวหน้าทัวร์ร่วมเดินทาง หากผู้ร่วมเดินทางไม่ถึง 15 ท่าน และทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางหากผู้ร่วมเดินทางไม่ถึง 10 ท่าน

  13. หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6เดือน

  14.ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทาน อาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว

  15.ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง

  16.ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะไม่สามารถนำมาเลื่อนวันหรือคืนเงินได้ เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯทางบริษัทฯจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด

  17.บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและตารางการบินต่างๆตามที่สายการบินอนุมัติโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  18.บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนวันเดือนทางของท่าน ในกรณีไม่สามารถออกเดินทางได้

  19.ขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มหากมีการปรับขึ้นของภาษีน้ำมัน

  เงื่อนไขการจอง

  1. ในการจองครั้งแรก มัดจำท่านละ 10,000 บาท หรือทั้งหมดส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 15วัน

  2. หากจองก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 15วัน ต้องชำระราคาทัวร์ทั้งหมด

  อัตรานี้รวม

  1. ตั๋วเครื่องบินชั้นหมู่คณะทัศนาจร ไป — กลับ ตามรายการที่ระบุไว้

  2. ภาษีสนามบินท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและปลายทางต่างประเทศ

  3. ค่าใช้จ่ายในต่างประเทศ

  3.1 ค่าที่พักตลอดการเดินทางตามที่ระบุ

  3.2 ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ

  3.3 ค่าพาหนะในระหว่างนำเที่ยวทั้งหมดตามที่ระบุ

  3.4 ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆที่ระบุ

  4. มัคคุเทศก์บริการอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง

  5. ประกันภัยอุบัติเหตุ 1,000,000 บาท (ในกรณีเสียชีวิต) และ 500,000 บาท (บาดเจ็บแล้วเข้ารับการรักษา)

  ไม่รวม

  1. ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % กรณีออกใบกำกับภาษี

  2. ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง

  3. ค่าธรรมเนียมวีซ่าสำหรับชาวต่างประเทศ

  4. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ / ค่าซักรีด / ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น

  5. ค่าภาษีน้ำมันที่ทางสายการบินเรียกเก็บเพิ่ม

  6. ค่าธรรมเนียมทิปไกด์และคนขับรถท่านละ 20 SGD ตลอดทริป

  เงื่อนไขการยกเลิกการเดินทาง

  1)หากท่านได้ชำระค่ามัดจำทัวร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เกิดเหตุสุดวิสัยที่ทำให้ท่านไม่สามารถเดินทางได้ ทางบริษัทฯ ไม่สามารถคืนเงินมัดจำให้แก่ท่านได้ เนื่องจากบริษัทฯได้ชำระค่ามัดจำที่นั่งของสายการบิน ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า (ถ้ามี) และค่าดำเนินการ ค่าเอกสารและค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้กับลูกค้าแล้ว หากมีเหตุสุดวิสัยที่ทำให้ท่านไม่สามารถเดินทางได้ บริษัท จะขอคืนค่าบริการให้ท่านในอัตราดังต่อไปนี้

  · ยกเลิกก่อนการเดินทาง15-29 วัน หักค่ามัดจำ 50%

  · ยกเลิกก่อนการเดินทาง8-14 วัน หักค่ามัดจำ 100%

  · ยกเลิกก่อนเดินทาง 7 วัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าบริการทั้งหมด

  2)หากท่านใดมีเหตุสุดวิสัยที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ บริษัทฯยินดีให้ท่านเปลี่ยนแปลงผู้เดินทางได้ แต่อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ค่าเปลี่ยนชื่อที่นั่งของสายการบิน และค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริง แต่ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมดโดยเด็ดขาด

  3) ในกรณีไม่ผ่านการพิจารณาของกองตรวจคนเข้าเมืองไทยและสิงคโปร์ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน 100%

   

  Print
   

  1055 Krungthep Nonthaburi Road, Wongsawang, Bangsue, Bangkok 10800 Thailand.
  Tel. +(66)(0)2 102 0856 Fax +(66)(0) 2 102 0855   E-mail: md@thephoenix999.com / mercedes_hok@yahoo.com
  TAT License no. 11/06102