***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถาม HOTLINE โทร. 086 516 9465 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***
 •  หน้าหลัก

 •  เกี่ยวกับเรา

 •  ทัวร์ต่างประเทศ

 • ทัวร์จีน
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย
  ทัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย
  ทัวร์รัสเซีย
  ทัวร์ฮาร์บิน
  ทัวร์ VIP
  ทัวร์ภูฏาน
  ทัวร์บาหลี
  ทัวร์อินเดีย
  ทัวร์อียิปต์
  ทัวร์แอฟริกา
  ทัวร์ไหหลำ
  ทัวร์ไต้หวัน
  ทัวร์ดูไบ
  ทัวร์มาดากัสการ์
  ทัวร์ญี่ปุ่น
  ทัวร์เกาหลี
  ทัวร์เวียดนาม
  ทัวร์ฮ่องกง
 •  ทัวร์พม่า
  ทัวร์ตุรกี
  ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์
  ทัวร์จอร์เจีย
  ทัวร์อเมริกา
  ทัวร์ไซปรัส

 •  ทัวร์ในประเทศ

 •  วีซ่า

 •  โปรโมชั่น

 •  แพ็คเกจ

 •  ติดต่อเรา


 •  

   

  Contact 062-289-1465
  FacebookTwitter 
   

  ทัวร์เกาหลี KOREA SUPER SAVE 5 วัน 3 คืน บิน 8B

  วันเดินทาง: สนใจติดต่อ ....

  ราคา : 20900 - 19900 บาท

  ข้อมูลเพิ่มเติม : ตามรอยซีรีย์ดัง ที่ เกาะนามิ - สนุกสนานไปกับการปั่น Rail Bike - โรงเรียนทำกิมจิ+ชุดฮันบก - MCB DRAMIA - ไร่สตอเบอร์รี่ - สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี -Everland - เพลิดเพลินที่ตลาดทงแดมุน - คลองชองเกชอน - กุญแจคล้องรัก ณ หอคอยโซลทาวน์เวอร์ - Duty free - ช้อปปิ้งกระจายตลาดเมียงดง พิเศษ! ชมโชว์ยอดนิยมเกาหลี Trick eye +Ice Museum พิเศษ!!! เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ 2 มื้อ 1. BBQ สไตล์เกาหลี 2. Seafood Shabu Shabu สไตล์

   

  ทัวร์เกาหลี KOREA SUPER SAVE 5 วัน 3 คืน

  โดยสายการบิน Bussiness Air

  วันที่แรก สุวรรณภูมิ ? เกาหลีใต้ (สนามบินอินชอน)

  20.30 น. เคาน์เตอร์ F สายการบิน Bussiness Air ใกล้ประตูทางเข้าหมายเลข 3

  คณะเดินทางพร้อมกันที่ชั้น 4 รับเอกสารต่างๆพร้อมข้อแนะนำขั้นตอนจากเจ้าหน้าที่ กระเป๋าทุกใบจะต้องฝากให้กับเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสายการบิน

  ????????????????????????????

  00.10 น. สายการบิน BUSINIESS AIR เที่ยวบินที่ 8B868
  เค้าเตอร์เช็คอิน ?F? ใกล้ประตูทางเข้าหมายเลข 3

  วันที่สอง : อินชอน + เกาะนามิ Rail Bike โรงเรียนสอนทำกิมจิ + ชุดฮันบก

  07.30 น. (8B) คณะทัวร์เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติ อินชอนประเทศ
  เกาหลีใต้ ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลก หลังจากนั้น นำท่านออกเดินทางสู่เมืองชุนชอน เพื่อลงเรือ
  และเดินทางเข้าสู่ เกาะนามิสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเกาะนามิในแต่ละฤดูจะมีความ
  สวยงามแตกต่างกันออกไป ให้ทุกท่านได้พักผ่อนอย่างอิสระ ชมความงามของทิวทัศน์โดยรอบพร้อมเก็บภาพความ ประทับใจ ควบคู่กับบรรยากาศที่นับว่าโรแมนติคที่สุดแห

  หนึ่งของทริปนี้เลยทีเดียว ** เกาะนามิเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร Winter Love Song ที่
  ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย **จากนั้นนำท่านสนุกสนานไปกับการปั่น Rail Bike กันทั้งครอบครัว ต่อหนึ่ง Rail
  Bike สามารถนั่งได้ 2 ถึง 4 ท่าน โดยความเร็วเฉลี่ยอยู่ที่ 10 ? 30 กิโลเมตรต่อ 1
  ชั่วโมง ซึ่งทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการรับชมธรรมชาติโดยรอบอันสวยงามได้
  อย่างเต็มที่

  เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 1)
  บ่าย นำท่านเดินทางสู่ โรงเรียนสอนทำ ?กิมจิ ?เพื่อให้ท่านเรียนรู้วัฒนธรรมการทํากิมจิ
  ให้ท่านได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับการทำกิมจิพร้อมทั้งสวมชุดฮันบกเป็นชุดประจํา
  ชาติของเกาหลีพร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกและท่านยังสามารถนํากิมจิ ผีมือของท่านกลับไป
  เป็นของฝากได้อีกด้วย
  เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 2) และนำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก Sorak Sunvalley Resort,
  Sorak Daemyung Resort หรือเทียบเท่า

  วันที่สาม : MBC DRAMIA-ไร่สตอเบอร์รี่ ?สวนสนุก Eeverland ?ตลาดทงแดมุน - คลองชองเกชอน

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก(มื้อที่ 3)

  เดินทางสู่โรงถ่ายภาพยนตร์MBC DRAMIA สร้างขึ้นบนเนื้อที่กว่า 3 หมื่นตารางเมตร โดยเกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างสถานีโทรทัศน์ MBC และเทศบาลเมืองยองอิน (Yongin) เนรมิตหมู่บ้านโบราณและพระราชวัง เพื่อใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครแนวย้อนยุคซึ่งฉากทั้งหมดสร้างขึ้นบนพื้นฐานที่ถูกต้องของสถาปัตยกรรมโบราณ และอ้างอิงจากบันทึกทางประวัติศาสตร์ จึงทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับการศึกษาสถาปัตยกรรมโบราณของประเทศเกาหลีใต้ได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่แฟนละครอย่าง ซอนต๊อก ลีซาน จูม่ง และทงอี ต้องไม่พลาดที่จะมาเยือนจากนั้นนำท่านเยี่ยมชมไร่ผลไม้ส่งออกที่สำคัญในฤดูหนาวที่ ?ไร่สตอเบอร์รี่? เชิญท่านลิ้มรสสตอเบอร์รี่เกาหลีแบบสดๆจากต้น และยังได้รับชมวิถีชีวิตชาวไร่สตอเบอร์รี่ของเกาหลีว่ามีวิธีการปลูกอย่างไรถึงได้ผลผลิตที่ทั้งหอมหวานและผลใหญ่เป็นพิเศษชวนน่ารับประทานและยังที่ชื่นชอบทั้งคนเกาหลีและต่างชาติ นอกจากนี้ทั้งยังสามารถเก็บสตอเบอร์รี่ชิมสดๆจากต้นได้อีกด้วย หรือจะซื้อกลับไปเป็นของฝากคนทางบ้านได้ลิ้มรสความหอมหวานฉ่ำของสตอเบอร์รี่เกาหลีได้ด้วยเช่นกัน

  เที่ยง รับประทานกลางวัน ณ ภัตตาคาร(มื้อที่ 4)

  จากนั้นนำท่านสนุกสนานที่สวนสนุก ?Everland?ซึ่งถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลีเป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีบริษัทซัมซุงเป็นเจ้าของ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ท่านจะได้นั่งกระเช้าลิฟท์ และท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ท่านจะพบว่าเจ้าป่าสิงโต,เสือ และสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด อาทิเช่น รถไฟเหาะ T-Express (ที่แม้แต่คนเกาหลีเองต้องยอมยืนต่อคิวนานนับชั่วโมง) หนอนสะบัด ชมสวนดอกไม้ซึ่งกำลังบานสะพรั่งอวดสีสันเต็มสวน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ เดือนมีนาคม - เมษายน เป็นสวนดอกทิวลิป , เดือนพฤษภาคม - เดือนมิถุนายน เป็นดอกกุหลาบ , เดือนสิงหาคม - เดือนกันยายน เป็นสวนดอกลิลลี่ , เดือนตุลาคม - เดือนพฤศจิกายน เป็นสวนดอกเบญจมาศ) ชมกิจกรรมและการแสดงต่างๆ ด้วยบัตรเข้าชมแบบ ไม่จำกัดจำนวนรอบนำท่านเดินทางสู่ย่านศูนย์การค้าแหล่งช้อปปิ้งที่ชื่อได้ว่าใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทงแดมุน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองโบราณทางทิศตะวันออกท่านสามารถซื้อสินค้าหลากหลายประเภทได้ที่นี้อาทิ เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี รองเท้าบุรุษ-สตรี รองเท้าผ้าใบ เข็มขัด ของที่ระลึก ชุดเครื่องครัวถุงน่องถุงเท้าผ้าพันคอโดยท่านจะได้ สัมผัส กับ บรรยากาศการช้อปปิ้งสินค้าในราคาเกาหลีอย่างแท้จริง มีเวลาพาท่านเดินชม

  คลองชองเกชอนซึ่งเดิมเป็นคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปี ที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวง แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนา และบูรณะคลองแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ ทำให้กรุงโซลมีคลองที่ยาวกว่า 6 กิโลเมตร ที่มีแต่น้ำใส จนสามารถมองเห็นตัวปลาหลากพันธ์ที่กำลังแหวกว่ายไปมา ปัจจุบันโครงการชองเกชองได้กลายเป็นสถานที่จัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ งานแสดงศิลปะต่างๆ งานดนตรี นิทรรศการดอกไม้ ฯลฯ และยังมีสวนสาธารณะทั้งสองฝั่งคลอง

  เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 5) และนำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก M Hotel, Co-op City Hotel

  วันที่สี่ : หอคอยโซลทาวเวอร์ ? ศูนย์โสมรัฐบาล ? ศูนย์เครื่องสำอาง ? Duty Free ? ตลาดเมียงดง ? ชมโชว์(NANTA,FANTASTIC OR DRAWING SHOW)

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก(มื้อที่ 6)

  นำท่านย้อนรอยละครดัง ? Witch You Hee ? ? Kim Sang Soon ? ? Boys Over Flowers หรือ F4 เกาหลี ? ณ เขานัมซาน-ภูเขาเพียงลูกเดียวใจกลางเมืองหลวง กรุงโซล 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก (หอคอยโซลทาวเวอร์) สูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ณ เขานัมซานใจกลางเมืองหลวง ชมทัศนียภาพกรุงโซลและชานเมืองแบบรอบทิศ 360 องศา และท่านสามารถคล้องกุญแจคู่รัก ตามความเชื่อได้ (อิสระไม่รวมลิฟท์)

  จากนั้นนำท่านรู้จักและเข้าใจ สมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร โสมถูกนำมาใช้เพื่อสุขภาพเป็นเวลานานากว่า 2,000 ปี ในตำรายาแผนโบราณจีน ระบุว่า โสมเป็นสมุนไพรที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวมสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริม ประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง และเร็วๆ นี้ โสมเกาหลีอาจจะได้จดทะเบียนมรดกโลก โดยองค์การยูเนสโก ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์โสมเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่คำนึงถึงสุขภาพในปัจจุบัน จากนั้นให้ท่านเลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพที่ผู้หญิงชาวเกาหลีทั้งสาวทั้งไม่สาวแล้วให้ความสำคัญกับเรื่องผิวหน้าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มบำรุงผิวพื้นฐาน Skin Care และเครื่องสำอางค์ผสมสมุนไพร @ศูนย์เวชสำอางค์เครื่องสำอางค์ Midam Cosmetic ให้ท่านชมและเลือกซื้อเครื่องสำอางและเวชสำอางแบรนด์ชั้นนำของเกาหลีในราคาถูกกว่าเมืองไทย เช่น Rojukiss, Lotree, Sulwazoo, Laneige จากนั้นเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ ห้างปลอดภาษีที่ Duty free ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลี

  เที่ยง รับประทานกลางวัน ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 7)

  นำท่านช้อปปิ้งตลาดดังที่สุดของเกาหลี ตลาดเมียงดง หรือสยามสแควร์เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไร ก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี เครื่องสำอางดังๆ อาทิ ETUDE HOUSE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP, MISSHA, ROJUKISS, LANEIGE หรืออีกมายให้ท่านได้เลือกซื้อซึ่งราคาถูกกว่าที่เมืองไทย 2-3 เท่า

  พิเศษ!! NANTA SHOWสับ หั่น มัน ซ่า ฮา ตะหลิวปลิว การแสดงที่ไม่ใช้คำพูด ซึ่งผสมผสานดนตรีดั้งเดิมของเกาหลีอย่าง "Samulnori" เข้ากับความตลกและความเป็นละคร เป็นโชว์แรกของเอเชียที่สร้างความประทับใจให้แฟนละครหรือนำชม FANTASTICK SHOW WEDDING SHOWและDRAWING SHOW **หมายเหตุ** ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการแสดงโชว์ต่างๆทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของบัตรเข้าชมของแต่ละรอบการแสดงหรือเปลี่ยนโรงโชว์การแสดง

  เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 8) เย็น และนำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก M Hotel, Co-op City Hotel

  หรือเทียบเท่า

  วันที่ห้า : ศูนย์สมุนไพรเกาหลี(ฮอกเกนามู)- อะเมทิส พลอยสีม่วง ? Trick Eye Museum ? Ice Museum-
  ซุปเปอร์มาร์เก็ต

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก(มื้อที่ 9)

  นำท่านเดินทางไปดูแลสุขภาพกันที่ ศูนย์สมุนไพรฮอกเกนามู ซึ่งเป็นสมุนไพรที่ทั่วโลกยอมรับ รวมถึงสถาบัน
  ต่างๆ ว่าเป็นสมุนไพรที่มีคุณภาพดีที่สุดในการบำรุงตับและดูแลตับของเรา ซึ่งจะเป็นสมุนไพรที่หาได้ยากในปัจจุบัน
  ท่านจะได้ชมการสาธิต การทดลองว่าสมุนไพรชนิดนี้มีคุณค่าเพียงใดต่อโลกใบนี้ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึก

  บนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะ และระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อ
  ช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็ง ไม่ถูก ทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา จากนั้นนำท่านเดินทางชมความสวยงามของ โรงงานเจียระไนพลอยอะเมทิส แดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพและนำโชค โดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวน
  ใจ พลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือ

  เที่ยง รับประทานกลางวัน ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 10)

  จากนั้นนำท่าน ชม ?พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ? (Trick Eye Museum)เคล็ดลับงานศิลปะแห่งภาพ? ที่ทำให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับศิลปะแนวใหม่ เป็นภาพวาดในลักษณะ 3 มิติเหมือนภาพวาดมีชีวิตและหลุดออกมาจากแผ่นเฟรมภาพแนวคิดรูปแบบใหม่ เป็นความคิดสร้างสรรคและจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสาม มิติที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพโดยกระตุ้นความเคลื่อนไหวของภาพ ให้มีมิติเหมือนจริง และชม ICE MUSEUM พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง ปะติมากรรมน้ำแข็ง ตั้งอยู่ในกรุงโซลเป็นสถานที่จัดโชว์น้ำแข็งแกะสลัก นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นติดลบกว่าสิบองศาและชมน้ำแข็งที่ถูกแกะสลักออกมาเป็นรูปร่างต่างๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ จากนั้นเตรียมตัวกลับกรุงเทพ แวะซื้อของ (ละลายเงินวอน 5 แถม 1) สาหร่าย ขนมต่าง ๆ ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก ในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น และยังมีหมอนสุขภาพ กิมจิ เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง( มาม่าเกาหลี) ในราคาพิเศษ

  17.40 น. สายการบิน BUSSINESS AIR เที่ยวบิน 8B 867 ถึงประเทศไทยเวลา 21.40 น.

  เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ(บริการอาหารค่ำบนเครื่อง)

  (*** กรุ๊ปออกเดินทางขั้นต่ำ 20 ท่านขึ้นไป ***)

  อัตราค่าบริการ

  สายการบิน

  วันเดินทาง

  ราคาท่านละ

  พักเดี่ยวเพิ่ม

  8B

  19-23 มีนาคม 2557

  20,900.-

  5,000.-

  21-25 มีนาคม 2557

  20,900.-

  26-30 มีนาคม 2557

  20,900.-

  28-1 เมษายน 2557

  20,900.-

  29-2 เมษายน 2557

  19,900.-

  **หมายเหตุ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรม ราคา และเที่ยวบินทั้งไปและกลับโดยมิต้องแจ้ง

  ให้ทราบล่วงหน้า

  ราคาทัวร์รวม

  ? ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ตามเส้นทางที่ระบุในรายการชั้นทัศนาจร ไป-กลับพร้อมคณะ กรณีอยู่ต่อต้องเสียค่าเปลี่ยนแปลงตั๋ว

  ? ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ

  ? ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ

  ? ค่าที่พักตามระบุในรายการ พักห้องละ 2 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุ หรือเทียบเท่า

  ? ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ

  ? ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี

  ? ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 20 กก.

  ? ค่าหัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ

  ? ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

  ราคาทัวร์ไม่รวม

  ? ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม

  ? นอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)

  ? ค่าทิปคนขับรถ และไกด์ท้องถิ่นท่านละ 30USD หรือ 30,000 วอนหรือ 700 บาทต่อท่านตลอดการเดินทาง

  ? ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

  ? ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20 กก.)

  ? ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว กรุณาเตรียมเอกสาร คือ

  1) พาสปอร์ต

  2) ใบประจำตัวคนต่างด้าว

  3) ใบสำคัญถิ่นที่อยู่

  4) สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี)

  5) สมุดบัญชีเงินฝาก(ถ้ามี)

  6) รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป แล้วทางบริษัทฯจะเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าให้ท่าน โดยจ่ายค่าบริการต่างหาก

  สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าว เจ้าของหนังสือเดินทางต้องทำเรื่องแจ้งเข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า

  หมายเหตุ

  ? จำนวนผู้เดินทาง ขั้นต่ำ ผู้ใหญ่20ท่าน ขึ้นไป

  ? เที่ยวบินราคาและรายการท่องเที่ยวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

  ? หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น

  ? ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล หรือกรณี

  ? ที่ท่านถูกปฏิเสธ การเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทย และต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

  ? ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ

  ? เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว

  ? ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง

  ? ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะไม่สามารถนำมาเลื่อนวันหรือคืนเงินได้ เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด

  เงื่อนไข

  ? การชำระเงิน หากชำระมัดจำครั้งแรก 10,000 บาท ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือต้องชำระก่อนเดินทางอย่างน้อย 20 วัน

  ? กรณียกเลิกการเดินทางมากกว่า 15 วันทำการ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่คืนเงินมัดจำ

  ? กรณียกเลิกการเดินทาง 15 วันทำการหรือน้อยกว่า ทางบริษัท เก็บค่าใช้จ่าย เต็มจำนวนราคาทัวร์

  ? กรณีที่ท่านมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ต้องแจ้งให้ทางบริษัทฯ ทราบล่วงหน้า10 วัน และถ้ามีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น อาทิ ค่า เปลี่ยน ชื่อทางบริษัทฯ จะเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มตามจำนวนเงินที่เกิดขึ้นจริง

  ? ระหว่างการเดินทางถ้าท่านไม่ได้ท่องเที่ยวพร้อมคณะหรือถอนตัวออกจากคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ไม่อาจเรียกร้องเงิน หรือบริการบางส่วนที่ขาดไปได้

  ? ในกรณีผู้เดินทางไม่ผ่านการตรวจพิจารณาในการตรวจเข้า-ออกเมืองทั้งประเทศไทยและเกาหลีอันเนื่องมาจากการกระทำที่ส่อไป ในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูก ปฎิเสธ ในกรณีอื่นๆ ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบและไม่คืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วน

  ? ถ้าสถานที่ท่องเที่ยวปิดไม่สามารถเข้าชมได้ทางบริษัทฯ จะจัดสถานท่องเที่ยวอื่นทดแทนให้ตามความเหมาะสมโดยไม่มีค่าชดเชยใดๆ จากทางบริษัทฯ

  ? บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยวอันเนื่องจากเหตุสุดวิสัยเพื่อความเหมาะสมของหมู่คณะทั้งนี้จะถือเอาผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

  ? หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน

  ? ในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

  ความรับผิดชอบ

  ทางบริษัทฯ ในฐานะตัวแทนของสายการบินและยานพาหนะอื่นๆ พร้อมทั้งโรงแรมและสำนักงานจัดนำเที่ยวเพื่อให้บริการแก่นักทัศนาจร จะไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อการได้รับบาดเจ็บ สูญหาย เสียหาย หรือค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งอาจเกิดขึ้นจากความล่าช้า การยกเลิกเที่ยวบิน อุบัติเหตุ ภัยทางธรรมชาติ การนัดหยุดงาน ปัญหาทางการเมือง

  ** ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มีวัตถุประสงค์เพื่อท่องเที่ยวหรือสำรวจเส้นทางเท่านั้นหาก ท่านถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของทางประเทศไทย และเกาหลีใต้ ปฏิเสธการเข้า-ออกเมือง ถือเป็นเหตุผลที่อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของทางบริษัท ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะคืนค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น แก่ท่าน **

   

  Print
   

  1055 Krungthep Nonthaburi Road, Wongsawang, Bangsue, Bangkok 10800 Thailand.
  Tel. +(66)(0)2 102 0856 Fax +(66)(0) 2 102 0855   E-mail: md@thephoenix999.com / mercedes_hok@yahoo.com
  TAT License no. 11/06102