***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6 ***ติดต่อสอบถาม HOTLINE โทร. 086 516 9465 ***ติดต่อสอบถามโทร. 02 102 0855-6***
 •  หน้าหลัก

 •  เกี่ยวกับเรา

 •  ทัวร์ต่างประเทศ

 • ทัวร์จีน
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย
  ทัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย
  ทัวร์รัสเซีย
  ทัวร์ฮาร์บิน
  ทัวร์ VIP
  ทัวร์ภูฏาน
  ทัวร์บาหลี
  ทัวร์อินเดีย
  ทัวร์อียิปต์
  ทัวร์แอฟริกา
  ทัวร์ไหหลำ
  ทัวร์ไต้หวัน
  ทัวร์ดูไบ
  ทัวร์มาดากัสการ์
  ทัวร์ญี่ปุ่น
  ทัวร์เกาหลี
  ทัวร์เวียดนาม
  ทัวร์ฮ่องกง
 •  ทัวร์พม่า
  ทัวร์ตุรกี
  ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์
  ทัวร์จอร์เจีย
  ทัวร์อเมริกา
  ทัวร์ไซปรัส

 •  ทัวร์ในประเทศ

 •  วีซ่า

 •  โปรโมชั่น

 •  แพ็คเกจ

 •  ติดต่อเรา


 •  

   

  Contact 062-289-1465
  FacebookTwitter 
   

  ทัวร์เกาหลี Summer In Korea 5 วัน 3 คืน บิน LJ

  วันเดินทาง: สนใจติดต่อ ....

  ราคา : 18900 บาท

  ข้อมูลเพิ่มเติม : • เยือนหมู่บ้านสีลูกกวาด โพรวองซ์ (La Provence) / สัมผัสบรรยากาศโรแมนติกที่เกาะนามิ • สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในเกาหลี • ย้อนรอยวิถีชีวิตเกาหลีสมัยโบราณหมู่บ้านนัมซานฮันอก • พิชิต โซลทาวเวอร์ (ไม่รวมขึ้นลิฟต์ ) / ชมความมหัศจรรย์คลองชองเกชอน - จัตุรัสควางฮวามุน • แวะถ่ายรูปทำเนีบยประธานาธิบดี / ชมสถาปัตยกรรมอันงดงามที่พระราชวังเคียงบ็อค / พิพิธภัณฑ์คติชน • COSMETIC SHOP / DUTY FREE / ศูนย์โสมรัฐบาล / ศูนย์สมุนไพรฮ๊อกเกตนามู • พร้อมช้อปปิ้งอินเทรนด์แฟชั่นเกาหลีล่าสุดที่ทงแดมุน เมียงดง ชินชน

   

  ทัวร์เกาหลี Summer In Korea 5 วัน 3 คืน

  โดยสายการบิน Jin Air

  กำหนดการเดินทาง 21-25 พฤษภาคม /28 -1 มิถุนายน 4-8/11-15/18-22/25-29 มิถุนายน 57

  วันแรก กรุงเทพ (สนามบินสุวรรณภูมิ)

  19.00 คณะพร้อมกันที่จุดนัดหมาย สนาม บินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 สายการบิน Jin Air(ลงประตูทางเข้าหมายเลข 7)โดยมีหัวหน้าทัวร์และเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ รอต้อนรับและอำนวยความสะดวกก่อนขึ้นเครื่อง

  22.35 บินลัดฟ้าสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน Jin Air เที่ยวบินที่ LJ002บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง

  วันที่สอง หมู่บ้านฝรั่งเศส (La Provence) - เกาะนามิ

  05.50 เดินทางถึงสนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ หมายเหตุ:เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง(กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเป็นเวลาท้องถิ่น เพื่อความสะดวกในการนัดหมาย)หลังจากผ่านการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรเกาหลี

  07.30 บริการอาหารเช้า ณ ภัตตาคาร

  นำท่านเดินทางสู่หมู่บ้านฝรั่งเศส(La Provence) ตั้งอยู่ในเมืองพาจู จังหวัดคังวอน เมืองเล็กๆที่อยู่ใกล้กรุงโซล สัมผัสบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศสสีสันบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ในฝรั่งเศสหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนน่ารัก ระบายด้วยสีลูกกวาดหวาน ๆ ให้สีสันสดใสที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับอยู่ในประเทศฝรั่งเศสจริง ๆ อิสระท่านเลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง

  กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน

  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เกาะนามิ เมืองชุนชอน จังหวัดคังวอน ลงเรือเฟอร์รีข้ามไปยังเกาะ (ใช้เวลาประมาณ 10 นาที)ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แมกไม้ ทิวสนบนเกาะนามิ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ให้ท่านได้ย้อนรอยละครรักแนว DRAMAซีรีย์เกาหลีที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย WINTER LOVE SONG หรือ เพลงรักในสายลมหนาว พร้อมเก็บ ภาพความประทับใจ ถ่ายรูป กับดาราแสดงนำ BAE YONG JOON และ CHOI JI WOOรูปปั้นที่สร้างขึ้นเพื่อไว้เก็บเป็นภาพความประทับใจ กับฉากและเนื้อเรื่องที่เรียกเสียงสะอื้นและน้ำตาของผู้ชมนอกจออย่างท่วมท้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ท่านได้ปั่นจักรยานชมวิวเหมือนในละครหรือชมฟาร์มเลี้ยงนกกระจอกเทศ

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ

  จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SIHEUNG TOURIST HOTEL หรือเทียบเท่า

  วันที่สาม สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ? โรงเรียนสอนทำกิมจิ ? หมู่บ้านนัมซานฮันอก - SEOUL TOWER (ไม่รวมขึ้นลิฟต์) - ช้อปปิ้งทงแดมุน

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

  นำท่านเดินทางสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในเกาหลี สนุกสานากับเครื่องเล่นต่างๆตามอัธยาศัย หรือ จะถ่ายรูปกับดอกไม้ตามฤดูการที่สวยงาม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่โรงเรียนสอนทำกิมจิกิมจิเกิดขึ้นสมัย โชซอน (Chosen) โดยชาวบ้านเก็บผักสดมาหมักไว้ในไหกิมจิทำเก็บไว้กินได้ทุกฤดูกาล ชาวเกาหลีใส่กิมจิในอาหารแทบทุกชนิด ตั้งแต่ข้าวต้ม ข้าวสวย ซุป ข้าวผัด สตู บะหมี่ จนถึงพิซซ่า และเบอร์เกอร์ ชาวเกาหลีนิยมทำกิมจิกินเองที่บ้าน ตำหรับกิมจิแต่ละบ้านจึงไม่เหมือนกัน และตกทอดเป็นเหมือนมรดกปลายจวักของสตรีเกาหลีอีกด้วย ขอเชิญท่านร่วมหาประสบการณ์ในการทำกิมจิอาหารประจำชาติเกาหลี ที่ไม่ว่ามื้อไหนก็จะต้องมีกิมจิเป็นส่วนประกอบอยู่ในอาหารมื้อนั้นๆ ด้วยทุกครั้งไป และกิมจินี้ยังมีมากกว่า 100 ชนิดให้เลือกรับประทาน ให้ท่านฝึกลองทำและได้ชิมกิมจิฝีมือของตัวท่านเอง หากติดใจ ท่านสามารถบรรจุใส่ถุงสุญญากาศ เพื่อนำกลับมารับประทานต่อที่ประเทศ

  ไทยได้อีกด้วยและท่านสามารถเก็บภาพความประทับใจใน ชุดฮันบก ฟรี!!

  กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน

  เดินทางสู่ หมู่บ้านนัมซานฮันอกพาทุกท่านย้อนรอยดูวิธีชีวิต ความเป็นอยู่ การสร้างบ้านของคนเกาหลีในสมัยโบราณ ที่แห่งนี้ถือเป็นหมู่บ้านตั้งแต่สมัยดั้งเดิมปลูกอยู่กันล้อมรอบกรุงโซล ต่อมาทางรัฐบาลเกาหลีจึงให้อนุรักษ์หมู่บ้านเหล่านี้ไว้ ให้เป็นหมู่บ้านทางวัฒนธรรม เพื่อเก็บไว้ให้กับคนรุ่นหลังได้ศึกษา นำท่านย้อนรอยละครซีรีย์เกาหลีดัง MY NAME IS KIM SAM SOONและ BOY OVER FLOWERที่ ?นัมซาน?ภูเขาแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล บนยอดเขามีหอ SEOUL TOWER1 ใน 18 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลกมีความสูงถึง 480 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล นำท่านสู่ NAMSAN VIEW POINTให้ท่านได้ถ่ายรูปและสัมผัสความน่ารักของวัยรุ่นเกาหลี นิยมมาคล้องกุญแจไว้ด้วยกันระเบียงทุกด้านของ SEOUL TOWER จึงเต็มไปด้วยกุญแจหลากหลายสี ก่อนกลับที่พักนำท่านสู่แหล่งช้อปปิ้งที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในเอเชียทงแดมุน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองโบราณทางทิศตะวันออก ห้างสรรพสินค้ากว่า 10 แห่ง ที่บางห้างเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เช่น MIGLIORE, DOOTA TOWER, HELLO AM, DESIGNER CLUB ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าหลากหลายประเภทได้ที่นี่ อาทิเช่น เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี รองเท้าบุรุษ-สตรี รองเท้าผ้าใบ เข็มขัด ของที่ระลึก ชุดเครื่องครัว ถุงเท้า ผ้าพันคอ ในราคาเกาหลีอย่างแท้จริง (ค่าขึ้นลิฟท์ประมาณ 350-400 บาทต่อคน)

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก SIHEUNG TOURIST HOTEL หรือเทียบเท่า

  วันที่สี่ ศูนย์โสมรัฐบาล? บลูเฮาส์ -พระราชวังเคียงบ็อค ? พิพิธภัณฑ์พื้นเมือง - จัตุรัสควางฮวามุน -คลองชองเกชอน - DUTY FREE -ช้อปปิ้งเมียงดง

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

  นำท่านสู่ ศูนย์โสมรัฐบาล ซึ่งรับรองคุณภาพจากรัฐบาล เป็นโสมที่อายุ 6 ปี ซึ่งถือว่ามีคุณภาพดีที่สุด ให้ท่านได้เลือกซื้อโสมคุณภาพและราคาถูกกว่าไทย 2 เท่า โสมเกาหลีถือเป็นยาบำรุงร่างกาย หรือสามารถซื้อเป็นของฝากจากประเทศเกาหลีนำท่านเดินทาง ผ่านชม ทำเนียบประธานาธิบดี หรือ

  บลูเฮาส์นำท่านย้อนรอยละคร ?PRINCESS HOURS? หรือ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชาที่พระราชวังเคียงบ็อคพระราชวังเก่าแก่ที่สุดของราชวงศ์โชซอน สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1394 โดยใช้เป็นศูนย์กลางการ ปกครองในสมัยโบราณโดยเป็นทั้งที่ประทับและฐานอำนาจของพระเจ้าแทโ และต่อเนื่องมาถึงกษัตริย์ในราชวงศ์โชซอลพระที่นั่งคึนชองจอนถูกสร้าง ขึ้นมาเพื่อเป็นที่ว่าราชการต่อมาคณะปกครองเกาหลีของญี่ปุ่นได้สร้างอาคารรัฐสภาขนาดยักษ์ขึ้นคั่น เพื่อต้องการ แสดงนัยเด่นชัดว่าต้องการตัดความผูกพันระหว่างพระราชวงศ์กับราษฎร อาคารหลังนี้ได้ถูกรื้อถอนไปในโอกาสครบรอบ 50 ปี การปลดแอกจาก ญี่ปุ่น ในเขตพระราชวัง ยังมีพระตำหนักเคียวฮเวรู เป็นอาคารสองชั้น ตัวพระตำหนักถูกสร้างให้ยื่นออกไปกลางสระน้ำที่เต็มไป ด้วยฝูงหงส์ สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงพระราชทาน จากนั้นนำท่านสู่ พิพิธภัณฑ์คติชนพื้นเมือง เพื่อให้ท่านได้ย้อน เรื่องราวและสัมผัสกับวิถีชีวิตความเป็นมาของชาวเกาหลีตั้งแต่ยุคโบราณโดยผ่านห้องแสดงหุ่นจำลอง พร้อมภาพสามมิติ นอกจากนั้น ยังได้จัดแสดงเครื่องมือเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันของคนเกาหลีในสมัยโบราณ

  กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน

  นำท่านสู่ จัตุรัสควางฮวามุน ในภาษาเกาหลีมุน หมายถึงประตู ประตูควางฮวามุนตั้งอยู่ทิศใต้ใจกลางกรุงโซล เป็นลานกว้างขนาดใหญ่ ที่มีอนุสาวรีย์ของกษัตริย์เซจง (ผู้คิดค้นประดิษฐ์อักษรเกาหลี) ตั้งอยู่ เด่นชัด โดยถ้าเดินไปรอบๆ จัตุรัสอันกว้างใหญ่แห่งนี้ จะเห็นแผ่นหินสีดำที่มีน้ำไหลผ่านล้อมรอบไปด้วยจัตุรัสแห่งนี้ ในแผ่นหินได้ระบุว่ามีเหตุการณ์สำคัญอะไร ในปี พ.ศ.นั้นเกิดขึ้น คนเกาหลีส่วนใหญ่มักชอบมาเดินเล่นพักผ่อนทำกิจกรรมต่างๆแถบจัตุรัสแห่งนี้และยังใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครซีรี่ย์ดังของเกาหลีหลายเรื่อง นำท่านชม คลองชองเกชอน คลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปี ที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวงในปัจจุบันมีการพัฒนาและบูรณะคลองขึ้นมาใหม่ มีความยาวกว่า 6 กม.เป็นสถานให้คนได้เข้ามาพักผ่อน โดยจัดกิจกรรมต่างๆอาทิงานแสดงศิลปะต่าง งานดนตรี นิทรรศการดอกไม้ พบกับเรื่องราวความมหัศจรรย์ของคลองชองเกชอนแห่งนี้ จากนั้นนำท่านสู่ แหล่งช้อปปิ้งปลอดภาษีDUTY FREEช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม มากมาย อาทิ นาฬิกา,แว่นตา,เครื่องสำอางค์, กระเป๋า,กล้องถ่ายรูป หรือจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ให้ท่านอิสระได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่จากนั้นถึงเวลาพาทุกท่านไปช้อปปิ้งที่ เมียงดง หรือสยามสแควร์เกาหลีท่านสามารถเลือกสินค้าเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของเกาหลีได้ที่นี้โดยเฉพาะสินค้าวัยรุ่นเช่นเสื้อผ้าร้องเท้ากระเป๋าเครื่อง ประดับ ทั้งแบรนด์เนมเช่น EVISU, GAP, ONISUKA TIGER และสินค้าจากแบรนด์เกาหลีโดยเฉพาะ เครื่องสำอางเช่นETUDE HOUSE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP, MISSHA, ROJUKISS,LANEIGE อีกทั้งยังมีร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆ ท่านสามารถลิ้มลองไอศกรีม 1,000 วอน ที่สูงเกือบฟุตได้ที่นี้ และKRISPY KREMEโดนัท ที่สุดแสนอร่อย

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก SIHEUNG TOURIST HOTEL หรือเทียบเท่า

  วันที่ห้า วัดพงอึนชา - ศูนย์สมุนไพรฮ๊อกเกตนามู ? COSMETIC SHOP - ช้อปปิ้งชินชน - SUPER MARKET -กรุงเทพฯ

  เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหาร ของโรงแรม

  เดินทางสู่ วัดพงอึนซาท่านผู้อาวุโสเยินโฮ สร้างวัดนี้ในปี ค.ศ.794 ในช่วงสมัยกษัตริย์วอนซองแห่งราชวงศ์ชิลลา ในหอพระสูตรจะมี ท่อนไม้แขวนอยู่ ซึ่งได้สลักพระสูตรไว้โดยช่างประดิษฐ์อักษรผู้มีชื่อเสียงก้องไปทั่วเกาหลีนั่นคือ ชูซา (นามปากกา) คิมจองฮุย (1786- 1856) แท่นไม้ต่าง ๆ สลักพระสูตรไว้ 15 บท รวมถึงพระสูตรเพชร จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเกตนามู ต้นไม้ ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดพันธุ์ของสมุนไพรอ๊อตเกตนามูนี้ เป็นที่ นิยมของคนเกาหลีรุ่นใหม่ เพราะมีผลช่วยดูแลตับให้แข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สาร ตกค้างจากอาหาร และ ยา

  กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน

  นำท่านสู่ ศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี เช่น ROJUKISS, LOTREE, LANEIGN, SULWASOO ให้ท่านได้เลือกซื้อในราคาพิเศษ นำท่านช้อปปิ้งย่านชินชน บริเวณที่ตั้งของมหาวิทยาลัยใหญ่ทั้งสาม ได้แก่ มหาวิทยาลัยยอนเซ มหาวิทยาลัยสตรี อีฮวา และมหาวิทยาลัยโซกัง ที่นี่มีร้านค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเสริมสวย ร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับและสินค้าแฟชั่นอื่นๆ ร็อคคาเฟ่ ไนท์คลับ รวมทั้งห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าต่างๆนำท่านสู่สนามบินอินชอน ระหว่างทางพาท่านแวะละลายเงินวอนที่ร้านค้าสนามบินSUPER MARKET ซึ่งท่านสามารถเลือก ซื้อสินค้าเกาหลีได้อีกรอบ โดยเฉพาะของกิน เช่น บะหมี่ซินราเมียน (มาม่าสไตล์เกาหลี) อูด้ง กิมจิ ขนมช๊อคโก้พาย น้ำจิ้มปรุงรสหมู ย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูป ผลไม้ตามฤดูกาล ในราคาพิเศษก่อนกลับเมืองไทย

  17.25 เดินทางกลับสู่กรุงเทพฯโดยสายการบิน Jin Air เที่ยวบินที่LJ001 บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง

  21.35 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

  เมนูอาหาร

  1. DUKKALBIไก่ผัดเผ็ดบาร์บีคิวเป็นเนื้อไก่ที่หั่นออกเป็นชิ้นพอคำ คลุกเคล้าด้วยซีอิ๊วเครื่องปรุง และหมักทิ้งไว้จนได้ที่ จึงนำเนื้อไก่และผักมาผัดบนกระทะยักษ์ รับประทานพร้อม กิมจิ ซุปสาหร่าย และข้าวสวย

  2. ซัมเคทังหรือ ไก่ตุ๋นโสม อาหารตำหรับชาววังบำรุงสุขภาพ บริการท่านละ 1 ตัว บรรจุอยู่ในหม้อเหล็กร้อนๆ ภายในตัวไก่จะยัดไส้ด้วยข้าว และของบำรุงต่างๆ อาทิ เม็ดพุทราแห้ง รากโสม เก๋ากี้ ปรุงรสด้วยพริกไทยดำ และเกลือ รับประทานพร้อมเครื่องเคียงที่เรียกว่า กักตุกี(ทำจากหัวไชเท้าดอง) และเส้นขนมจีนหนานุ่มแบบเกาหลีพร้อมทั้งเสิร์ฟ อินซัมจู หรือเหล้าดองโสม

  3. คาลบี้หมูย่างเกาหลี เป็นอาหารพื้นเมืองเกาหลีเลื่องชื่อและเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติออกหวานกลมกล่อม โดยนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูก นำไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่างๆ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวและน้ำซุปสาหร่าย มีวิธีการรับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย

  4. พิบิมพัพพุลโกกิทำจากข้าวสวยผสมกับเนื้อหมูหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ผักปรุงรสและไข่ จะคลุกกับโคชูจัง (ซอสพริกรสเผ็ด) ก็ได้ถ้าต้องการ เสิร์ฟพร้อมหมูผัดวุ้นเส้น และหอมใหญ่ มีน้ำขลุกขลิกออกรสหวานเล็กน้อย

  5. ชาบู ชาบูสุกี้สไตล์เกาหลี บนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วย ผักสดชนิดต่างๆ และเนื้อหมูสไลด์น้ำซุปร้อนๆ และเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทาน ชาบู ชาบู พร้อมข้าวสวย

  6. โอซัม พุลโกกิประกอบด้วยปลาหมึกสด และหมูสไลด์ที่ผ่านการหมักด้วยเครื่องปรุงจนได้ที่ นำมาผัดรวมกับผักสดนานา ชนิดบนกระทะร้อนๆ รับประทานพร้อมเครื่องเคียง และข้าวสวยร้อนๆ มีกลิ่นหอมน่าลิ้มลอง

  อัตราค่าบริการ

  อัตราค่าบริการ

  ผู้ใหญ่

  เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี

  พักเดี่ยว

  ผู้ใหญ่พักห้องละ 2 หรือ 3 ท่าน

  18,900

  ไม่มีราคาเด็ก

  5,500

  ราคาทัวร์รวม

  ราคาทัวร์ไม่รวม

  1. ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับตามเส้นทางที่ระบุในรายการ

  ชั้นทัศนาจรไป-กลับพร้อมคณะ

  กรณีอยู่ต่อต้องเสียค่าเปลี่ยนแปลงตั๋ว

  1. ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ
  2. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
  3. ค่าที่พักตามระบุในรายการ พักห้องละ 2 ท่าน

  ตามโรงแรมที่ระบุ หรือเทียบเท่า

  1. ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ
  2. ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี
  3. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 20 กก.
  4. ค่าหัวหน้าทัวร์นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ
  5. ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง

  - การชดเชยอุบัติเหตุส่วนบุคคลกรณี เสียชีวิต สูญเสีย อวัยวะ สายตาหรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง1,000,000 บาท

  - การรักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง 500,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

  1. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)
  2. ค่าทิปคนขับรถ และไกด์ท้องถิ่นท่านละ 5 USD ต่อคนต่อวัน
  3. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
  4. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด

  (ปกติ 20 กก.)

  1. ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว กรุณาเตรียมเอกสารคือ 1)พาสปอร์ต 2)ใบประจำตัวคนต่างด้าว 3)ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ 4)สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี) 5)สมุดบัญชีเงินฝาก(ถ้ามี) 6)รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป แล้วทางบริษัทฯจะเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าให้ท่านโดยจ่ายค่าบริการต่างหาก(สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าว เจ้าของหนังสือเดินทางต้องทำเรื่องแจ้งเข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า)

  เงื่อนไขการจองและการให้บริการ

  1. ในการจองครั้งแรก มัดจำท่านละ 10,000บาท หรือชำระทั้งหมด
  2. ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 15วัน ในกรณีที่ไม่ชำระเงินส่วนที่เหลือตามเวลาที่กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการบอกยกเลิกการเดินทาง
  3. การจองจะมีผลสมบูรณ์ โดยจะต้องส่งแฟกซ์ หรือ อีเมล์ ใบจองทัวร์ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย พร้อมกรอกรายชื่อของผู้เดินทางที่สะกดตรงตามหนังสือเดินทาง

  การยกเลิก

  1. การยกเลิกการเดินทางจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อได้แฟกซ์ หรือ อีเมล์ การยกเลิกให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  ? ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30วันทำการขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด

  ? ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15วันทำการขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 10,000บาท

  ? ยกเลิกก่อนการเดินทาง 7 - 14วันทำการ เก็บค่าใช้จ่าย 50%ของราคาทัวร์

  ? ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 1 - 6วันทำการ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100 % ของราคาทัวร์

  2. การขอยกเลิกการเดินทางในกรณีที่เจ็บป่วยหรือมีเหตุจากร่างกายที่ไม่สามารถเดินทางในช่วงเวลาที่จองได้

  การยกเลิกการเดินทาจะต้องแสดงใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทั้งนี้บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์พิจารณาในการคืนเงินให้กับลูกค้าเป็นกรณีไป

  3. ในกรณีที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองปฏิเสธการเข้า-ออกนอกประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัท บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

  4. ในกรณีกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุด หรือ เทศกาล บริษัทฯได้มีการการันตีมัดจำ หรือ ซื้อขายแบบมีเงื่อนไขกับสายการบิน รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น CHARTER FLIGHT (เหมาลำ), EXTRA FLIGHT (เที่ยวบินพิเศษที่เพิ่มเข้ามาช่วงวันหยุด หรือ เทศกาลดังกล่าว)บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินค่ามัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด

  หมายเหตุ

  1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกการเดินทาง ในกรณีที่จำนวนผู้เดินทาง ต่ำกว่า 20 ท่าน(ผู้ใหญ่)ขึ้นไป โดยบริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนการเดินทาง
  2. เที่ยวบิน ราคาและรายการท่องเที่ยว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
  3. หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น
  4. ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิไม่รับผิดชอบค่าเสียหายใดๆทั้งสิ้น อันเนื่องมาจากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล, การเมือง, ภัยธรรมชาติ (โดยบริษัทฯจะดำเนินการประสานงานเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า)
  5. ทางบริษัทฯสงวนสิทธิไม่คืนเงิน ในกรณีที่ท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ เช่น ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว
  6. ทางบริษัทฯสงวนสิทธิไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
  7. เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆแล้ว ตามที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด
  8. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงการแสดงโชว์ต่างๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของบัตรเข้าชมของแต่ละรอบการแสดง อาทิ ในกรณี ที่Nanta Show บัตรที่นั่งเต็ม อาจมีการเปลี่ยนแปลง เป็นการแสดงประเภทอื่น เช่น Hi Jump Show, Hero show

  บริษัทขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น

   

  Print
   

  1055 Krungthep Nonthaburi Road, Wongsawang, Bangsue, Bangkok 10800 Thailand.
  Tel. +(66)(0)2 102 0856 Fax +(66)(0) 2 102 0855   E-mail: md@thephoenix999.com / mercedes_hok@yahoo.com
  TAT License no. 11/06102